Diễn biến mới vụ 2 cháu bé bị giang hồ ném bom xăng gây bỏng nặng

Các đối tượng giang hồ trong vụ ném bom xăng vào nhà trọ ở Bình Dương khiến hai cháu bé bị bỏng nặng đã bị công an bắt giữ.

Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã khởi tố vụ án hình sự về tội Giết người và Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với các đối tượng gồm: Huỳnh Văn Sang, Nguyễn Văn Vũ, Nguyễn Văn An, Nguyễn Minh Nhí, Nguyễn Văn Tuấn, Đặng Thanh Tùng, Đặng Thanh Điền.

Cháu bé 3 tuổi bị bỏng rất nặng. 

Cháu bé 3 tuổi bị bỏng rất nặng. 

Theo điều tra ban đầu, tối 18/5 Nguyễn Văn Tuấn (25 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) đến nhà trọ Hương Lan (khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) để tìm gặp vợ cũ là chị Phạm Thị Ngọc Huệ (23 tuổi).

Tại đây, Tuấn thấy chị Huệ đang ngồi trước cửa phòng trọ nói chuyện với chị Nguyễn Thị Thanh Hằng, anh Nguyễn Tấn Phú và một số người khác. Tuấn sau đó gọi chị Huệ ra lề đường nói chuyện.

Thời điểm này, Tuấn thấy chị Hằng cầm điện thoại trên tay. Cho rằng chị Hằng dùng điện thoại để quay phim, chụp ảnh mình nên Tuấn xảy ra xô xát với chị Hằng và anh Phú.

Tuấn sau đó rủ thêm các đối tượng khác gồm: Nguyễn Minh Nhí, Nguyễn Văn Vũ, Nguyễn Văn An, Huỳnh Văn Sang, Đặng Thanh Tùng, Đặng Thanh Điền (cùng ngụ tỉnh An Giang) mang theo dao, bom xăng, gậy gỗ… đến nhà trọ Hương Lan tìm đánh anh Phú, chị Hằng.

Khi đến nơi, Tuấn và các đối tượng dùng gậy gỗ lao vào đánh anh Phú. Điền cầm 2 quả bom xăng ném vào trong căn nhà trọ khiến hai cháu bé 3 tuổi và 8 tuổi trong nhà trọ bị bỏng nặng. Hai cháu bé được người dân chuyển đi cấp cứu ngay sau đó.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Một gia đình bị ném bom xăng, 2 bé trai bỏng nặng

Nhóm thanh niên ném bom xăng vào kiot khiến nhiều người bị bỏng, trong đó có 2 bé trai phải cấp cứu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Bình ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN