Đi đòi nợ, nhóm cho vay chém lìa tay 1 người không liên can

Sự kiện: Tin pháp luật

Bị cháu của con nợ thách thức nên nhóm giang hồ cho vay đã huy động thêm người đến để ăn thua và chém gần lìa tay 1 người can ngăn.

Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) đang tạm giữ 6 đối tượng gây án gồm: Nguyễn Thanh Vượng (tự Còi, 30 tuổi), Hoàng Duy Đảng (27 tuổi), Nguyễn Khắc Tuấn (29 tuổi, cùng quê Thanh Hóa); Huỳnh Trọng Tiến (tự Lép, 32 tuổi, quê Quảng Nam), Võ Văn Kỳ (36 tuổi, quê Bến Tre) và Phạm Văn Quy (20 tuổi, quê Đồng Tháp) để điều tra, xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Đi đòi nợ, nhóm cho vay chém lìa tay 1 người không liên can.

Đi đòi nợ, nhóm cho vay chém lìa tay 1 người không liên can.

Trước đây, Vượng cho bà Nguyễn Thị H. (40 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) vay tiền. Tối 19/11/2019, Vượng đến tận nhà bà H. ở đường Phan Đăng Lưu, phường 3, quận Bình Thạnh để đòi tiền lãi góp.

Do bà H. chưa thu xếp được nên có năn nỉ xin vài ngày nữa thanh toán nhưng Vượng không chịu.

Lúc này, anh Nguyễn Thành T. (34 tuổi, là cháu ruột bà H.) từ trong nhà đi ra gặp Vượng để nói chuyện, nhưng xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. T. lấy đoạn cây rượt đuổi khiến Vượng phải bỏ chạy thoát thân.

Vừa thoát được, Vượng huy động thêm nhiều đồng bọn mang theo các loại mã tấu, dao tự chế để quay lại tìm T. trả thù.

Khi đến, nhóm đối tượng không tìm thấy vì T. đang tắm trong nhà. Nhưng chúng quay sang rượt đuổi chồng bà H. và đánh bà này.

Anh Nguyễn Minh E. (34 tuổi, ngụ Q.Phú Nhuận), là bạn của anh T. khi đó có mặt ở gần nên chạy đến can ngăn, khuyên nhủ giải quyết ôn hòa với nhau. Nhưng Vượng và đồng bọn quay sang gây hấn rồi dùng mã tấu tự chế tấn công, chém gần đứa lìa tay của anh E.

Sau khi gây án, Vượng và đồng bọn tẩu thoát khỏi hiện trường. Anh E. được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu, may mắn thoát chết nhưng thương tích 57% vĩnh viễn.

Biết công an vào cuộc điều tra, truy lùng, Vượng và đồng bọn bỏ trốn. Khi thấy tình hình yên ắng, mới đây nhóm đối tượng quay về, tiếp tục hoạt động nghề cho vay thì bị lực lượng trinh sát phục kích tóm gọn.

Hiện, công an đang truy bắt các đối tượng có liên quan đến băng nhóm của Vượng.

Nguồn: [Link nguồn]

Đến nhà bạn chơi, bị nhóm đòi nợ chém gần lìa cánh tay

E đến nhà bạn chơi thì gặp một nhóm người đến nhà bạn đòi nợ. E ra can ngăn thì bị nhóm này sử dụng hung khí chèm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phước An ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN