Dẫn trai trẻ về nhà, đêm khuya vợ trói tay chân chồng làm điều kinh hoàng

Cuộc sống hôn nhân lục đục và mối tình với trai trẻ khiến cho người vợ ấp ủ âm mưu sát hại chồng.

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Vợ và nhân tình ném xác để thoát tội nhưng có người phát hiện được (Ảnh minh họa)

Vợ và nhân tình ném xác để thoát tội nhưng có người phát hiện được (Ảnh minh họa)

Đưa trai về ở trong nhà

Ngày 13/3/2019, người đàn ông ở Ấn Độ phát hiện một thi thể một nam giới. Ngay lập tức, sự việc được báo cáo cho cảnh sát. Thi thể sau đó được xác định là của Vasanth (40 tuổi). Nguyên nhân tử vong là do bị bóp cổ, ngạt thở. 

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện vợ của nạn nhân là Bera (30 tuổi) có mối quan hệ tình cảm với Kishore (24 tuổi). Cái chết của Vasanth được xác định là một vụ giết người. Nghi phạm trong sự việc không chỉ có người vợ và nhân tình mà còn có con gái của nạn nhân mới 13 tuổi.

Cảnh sát cho biết, Vansanth làm công nhân và sống cùng vợ, 2 con. Tuy nhiên, cặp đôi thường xuyên cãi nhau vì các vấn đề tiền bạc. Cuộc sống hôn nhân lục đục, không mấy hạnh phúc càng làm cho vợ chồng này khó gắn bó và không có tiếng nói chung. 

Khoảng 7 tháng trước, Kishore - từng làm ở một công ty gas làm quen với Bera. Trong lúc cuộc sống hôn nhân đang không có gì vui vẻ, Bera phải lòng Kishore. Bất chấp việc hơn 6 tuổi, cô vẫn tiến tới với chàng trai trẻ như một chỗ dựa khi chồng không tạo dựng cho mình một cuộc sống hạnh phúc.

Một thời gian sau khi quen nhau, Kishore chuyển đến sống cùng vợ chồng Bera. Anh ta trả tiền ở hằng tháng như một vị khách thuê nhà. Sự tính toán của Kishore và Bera "qua mặt" được người chồng. Trai trẻ và người vợ tiếp tục mối quan hệ ngoài hôn nhân. Khi chồng không ở nhà, 2 người lại càng có cơ hội gần nhau. Câu chuyện kéo dài một thời gian mà chẳng hề bị phát giác.

Món thịt gà tẩm thuốc chuột

Tuy nhiên, thay vì cố gắng hàn gắn rạn nứt hôn nhân thì Bera ấp ủ kế hoạch sát hại chồng của mình. Cô ta không chỉ nhờ nhân tình hỗ trợ mà còn nhờ con gái 13 tuổi cùng tham gia. Nhân tình đồng ý đã là một chuyện, con gái của Bera cũng đồng ý giúp mẹ. 

Hôm 13/3/2019, sau khi ăn thịt gà và uống rượu, Vasanth đi ngủ. Tờ Newindia Express cho hay, nạn nhân đã bị cho ăn thịt gà tẩm thuốc chuột. Vasanth không hề biết kế hoạch tàn độc của vợ và nhân tình nên vẫn ăn bình thường.

Khi trời đã về khuya, vợ của Vasanth và Kishore trói tay, chân của nạn nhân. Sau đó, người vợ ấn gối vào mặt chồng còn nhân tình cầm tay và con gái giữ 2 chân. Gối chụp lên mặt khiến nạn nhân ngạt thở và Vasanth còn bị bóp cổ, đánh vào người.

Các nghi phạm đánh lạc hướng về nguyên nhân cái chết bằng cách cho Vasanth uống rượu. Họ muốn tạo ra kịch bản là nạn nhân như thể tử vong vì uống nhiều rượu chứ không phải do bị giết.

Sau khi kế hoạch hoàn tất, người vợ và nhân tình đưa thi thể nạn nhân đi vứt rồi nhanh chóng tẩu thoát. Nhưng khi có người phát hiện ra thi thể, cảnh sát đã vào cuộc điều tra nhanh chóng. Ở thời điểm bị bắt giữ, Kishore khai, 2 người sát hại Vasanth vì muốn ở bên nhau.

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 23/5/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ nhà văn bị tình trẻ sát hại, phân xác giữa đêm

Cảnh sát đã bị sốc khi tới hiện trường vụ án và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Nạn nhân bị đâm nhiều nhát dẫn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo Hindu, India) ([Tên nguồn])
Tội ác của những “phi công trẻ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN