Đâm thủng ruột bạn vì tranh giành bạn gái

Cho rằng người bạn cùng xã dám tranh giành người yêu với mình, Phúc đã dùng kéo đâm nhiều nhát vào bụng, người khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Chiều 12/8, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết đang truy xét đối tượng tên Phúc (ngụ xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú, Bình Phước) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, Phúc và anh Nguyễn Thành Được (SN 1993, ngụ cùng xã) từng là bạn với nhau. Thời gian gần đây hai người si mê một cô gái người cùng xã. Dù cô gái này chưa nhận lời yêu ai, nhưng khi giáp mặt tán tỉnh cô gái, Phúc và Được nhiều lần xảy ra xích mích, xô xát nhau.

Đâm thủng ruột bạn vì tranh giành bạn gái - 1

Nơi xảy ra vụ hành hung

Chiều 11/8, Phúc rủ 8 thanh niên tìm gặp Được để “xử đẹp” vì dám tranh giành bạn gái với mình. Vừa phát hiện anh Được điều khiển xe máy chở 2 người bạn đang đi vào một ngôi trường ở ấp Tân Hà, nhóm của Phúc đuổi theo chặn lại.

Tại đây, anh Được bị nhóm côn đồ dùng gậy gộc xông vào đánh túi bụi, ngã ra đường. Được đang gượng bỏ chạy thì bị Phúc dùng kéo xông đến đâm nhiều nhát vào bụng, người. Nạn nhân gục tại chỗ.

Gây án xong, Phúc bỏ trốn khỏi địa phương. Riêng anh Được được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu và chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) phẫu thuật và điều trị.

Hiện Công an tỉnh Bình Phước đang tập trung truy bắt Phúc để xử lý trước pháp luật.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn – Quang Vinh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN