Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM thông tin về sinh viên là hoa khôi đánh người

Sự kiện: Tin nóng

Về thông tin cô gái nghi hoa khôi đánh người, đại diện trường UEF nhận định đây là sinh viên khóa 2018 của trường.

Ngày 4-12, đại diện Trường Đại học Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) thông tin, hiện nay đang lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh một cô gái cùng một người đàn ông có hành vi đánh đập, giật tóc, kéo lê một cô gái khác. Một số nguồn thông tin cho rằng cô gái có hành vi đánh người là sinh viên Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Cô này cũng được cho là hoa khôi nhà trường năm 2019.

PNQ (áo xanh) trong thời điểm xảy ra vụ hành hung một phụ nữ tại chung cư trên đường Nguyễn Gia Trí.

PNQ (áo xanh) trong thời điểm xảy ra vụ hành hung một phụ nữ tại chung cư trên đường Nguyễn Gia Trí.

"Qua nhận diện ban đầu, đây có thể là nữ sinh viên PNQ. học khóa 2018 ngành luật kinh tế. Nữ sinh viên này đang trong giai đoạn hoàn thành tốt nghiệp. Q. từng đăng quang cuộc thi Hoa khôi sinh viên UEF vài năm trước", đại diện UEF thông tin.

Hiện nhà trường chưa liên hệ được trực tiếp với Q. và đang chờ thông tin chính thức từ phía công an về vụ việc nghi hoa khôi đánh người.

"Nhà trường đang chờ kết quả chính thức từ phía cơ quan chức năng. Tùy vào kết luận vụ việc của cơ quan chức năng, trường sẽ có biện pháp xử lý sinh viên phù hợp với các quy định hiện hành", đại diện Đại học UEF nói.

Trước đó, PLO đã đưa tin, mạng xã hội lan truyền hai đoạn clip ghi lại cảnh hai người gồm một nam một nữ cùng lao vào tấn công rồi kéo lê một phụ nữ khác. Đoạn video được cho là xảy ra tại chung cư BL (phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM) vào ngày 19-11.

Hình ảnh Q. và T. cùng nhau hành hung chị M. Ảnh cắt từ clip

Hình ảnh Q. và T. cùng nhau hành hung chị M. Ảnh cắt từ clip

Công an phường tiến hành truy xét và mời làm việc với Phan Ngọc Q. (SN 2000, thường trú tỉnh Bình Dương) và Trịnh Đình Thanh T. (SN 1998, thường trú tỉnh Quảng Ngãi). Nạn nhân là chị Trần Vũ M. (SN 1996, ngụ quận 8).

Qua làm việc, cả Q. và T. đều thừa nhận hành vi đánh chị M. do mâu thuẫn cá nhân. Ngoài ra, cả hai còn cho biết thêm về một người có liên quan khác là Nguyễn Thị Thu H. (SN 1993, ngụ quận 7). Công an phường cũng đã tiến hành mời H. về trụ sở làm rõ hành vi. Riêng chị M. hiện tại đang ở Tiền Giang nên chưa thể làm việc và hẹn trong ngày 4-12 sẽ trình báo sự việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Công an điều tra vụ cô gái bị đôi nam nữ túm tóc, đánh dã man tại chung cư ở TP.HCM

Đôi nam nữ tham gia hành hung một phụ nữ đã bị Công an tìm ra và đang mời lên làm việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGUYỄN YÊN ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN