Dã tâm của con dâu hại mẹ chồng vì tài sản: Cuộc sống túng thiếu

Trong khi người phụ nữ 53 tuổi vẫn đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện, con trai và con dâu của bà đã bị bắt giữ.

Khi Lynne Carlson bị đâm dã man và bỏ mặc cho đến chết trong phòng, bà không thể ngờ rằng cuộc tấn công tàn bạo ấy lại do những người mà bà yêu thương và tin tưởng nhất dàn dựng.

Cuộc sống túng thiếu

Cảnh sát xác định bà Lynne Carlson bị đâm 10 nhát trên cơ thể tại phòng riêng trong Trung tâm Chăm sóc Camelot ở thành phố Peoria, bang Arizona, Mỹ. Họ suy đoán thủ phạm có chìa khóa ra vào phòng bà.

Dã tâm của con dâu hại mẹ chồng vì tài sản: Cuộc sống túng thiếu - 1

 Lynne Carlson bị đâm 10 nhát tại phòng riêng.

David Carlson - con trai duy nhất của Lynne được triệu tập tới đồn cảnh sát. Làm việc với cơ quan điều tra, người đàn ông này thừa nhận rằng tình hình tài chính của anh ta và vợ là Doris Carlson đang khá eo hẹp, túng thiếu.

Mặc dù bà Lynne mua căn nhà làm nơi ở cho mình cùng gia đình con trai bằng tiền mặt của mình, không có thế chấp nhưng David và Doris đã sửa sang, mua sắm, chi tiêu nhiều thứ, dẫn đến món nợ khoảng 97.000 USD. Cặp đôi phải cho thuê phòng ngủ trống trong nhà để có thêm nguồn thu nhập.

David cũng thừa nhận rằng hai vợ chồng còn gặp một số vấn đề tài chính khác. Khi bà Lynne được chuyển đến trung tâm chăm sóc nội trú, hai vợ chồng David tiếp tục sống trong nhà bà. Sau đó, quỹ tín thác của bà Lynne ngừng thanh toán các hóa đơn sinh hoạt và chuyển chúng đến địa chỉ nhà cho vợ chồng David. Lẽ ra vợ chồng David phải lo việc thanh toán các hóa đơn này nhưng cảnh sát phát hiện họ sắp mất nhà, các dịch vụ cũng sẽ bị ngừng cung cấp.

Vào ngày 23/10/1996, ngày xảy ra vụ tấn công, cảnh sát được biết David và Doris đến gặp mẹ, yêu cầu bà ký vào các giấy tờ dùng quỹ tín thác của bà để trả nợ, thanh toán các hóa đơn nếu không sẽ bị mất nhà. Tuy nhiên Lynne nói rằng muốn trao đổi với cố vấn tài chính của mình trước khi ký bất kỳ giấy tờ gì.

Tiết lộ bất ngờ

Ngày 28/10, ba ngày sau vụ tấn công, cảnh sát bất ngờ nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông tự xưng là Richard. Richard cho biết anh ta là bạn, lớn lên cùng David và chơi với hai người thuê nhà của David là John “Daniel” McReaken, 20 tuổi và Scott Smith, 17 tuổi.

Richard tiết lộ gần đây, trong một buổi đi chơi, anh nghe thấy John khoe khoang sắp kiếm được tiền. “John nói rằng anh ta và Scott Smith được thuê để đột nhập vào phòng và giết bà Lynne”, Richard nói. Richard cho biết John đã đâm Lynne.

Richard sau đó đồng ý tham gia kế hoạch dụ những kẻ khác thú nhận theo sự sắp xếp của cảnh sát. Trong cuộc trò chuyện được ghi âm, Scott thừa nhận John là người đâm bà Lynne, đồng thời nói thêm rằng chính Doris Carlson đã đưa cho họ chìa khóa phòng của mẹ chồng.

Trong khi đó, David đưa ra nhận xét: "Họ đã nói với tôi những gì họ định làm, tôi bảo họ cứ làm thế đi, nhưng tôi không nghĩ họ có đủ can đảm thực hiện".

Vào ngày 21/11, khi bà Lynne Carlson vẫn đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện, con trai và con dâu của nạn nhân là David Carlson, Doris Carlson cùng hai người thuê nhà John McReaken và Scott Smith đã bị bắt giữ với cáo buộc giết người.

(Còn nữa)

-----------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 17/9 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: [Link nguồn]

Dã tâm của con dâu hại mẹ chồng vì tài sản: Hai gã đàn ông bí ẩn

Người phụ nữ 53 tuổi được tìm thấy trong tình trạng nguy kịch với 10 nhát đâm trên cơ thể.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Sportskeeda) ([Tên nguồn])
Dã tâm của con dâu hại mẹ chồng vì tài sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung