Cuộc chiến của mẹ đơn thân yêu nhầm kẻ có vợ: “Cái bẫy” tinh vi

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Sau khi bị tình cũ tố cáo tội hiếp dâm, gã đàn ông đã tìm cách trả thù bằng cách dàn dựng một kế hoạch phức tạp, xảo quyệt để gài bẫy cô.

Khi sắp phải ra tòa vì tội cưỡng hiếp bạn gái cũ Seemona Sumasar, Jerry Ramrattan đã tìm cách trả thù bằng việc gài bẫy cô. Phải mất nhiều tháng, cơ quan chức năng mới có thể làm sáng tỏ âm mưu của gã đàn ông xảo quyệt này.

Jerry Ramrattan tại tòa.

Jerry Ramrattan tại tòa.

Âm mưu xảo quyệt

Khi Jerry Ramrattan chuẩn bị phải hầu tòa với cáo buộc cưỡng hiếp bạn gái cũ Seemona Sumasar thì cô bất ngờ bị bắt vì nghi ngờ có liên quan tới các vụ cướp có vũ trang xảy ra liên tiếp trên địa bàn. Dù liên tục khẳng định mình vô tôi nhưng Seemona vẫn bị tạm giam.

Tới một ngày, bạn gái mới của Jerry tìm đến văn phòng luật sư quận cung cấp những thông tin mới. Theo cô, trên thực tế không hề xảy ra vụ cướp nào và các bằng chứng, bao gồm cả những cuộc gọi tố cáo tới 911 đều đã bị làm giả. Tất cả đều nằm trong âm mưu tinh vi và phức tạp mà Jerry tạo ra nhằm gài bẫy tình cũ.

Để khẳng định cho tuyên bố này, bạn gái mới của Jerry đã cung cấp hồ sơ điện thoại di động liên kết các nạn nhân của cả ba vụ cướp với Jerry.

Từ những thông tin này, cảnh sát tiến hành thẩm vấn lại ba nạn nhân. Cuối cùng họ đều thú nhận đã đóng giả nạn nhân và khai báo sai sự thật về các vụ cướp có vũ trang do một đôi nam nữ thực hiện. Đổi lại, Jerry hứa trả tiền cho họ.

Cả ba lập tức bị bắt vì lừa bịp, khai man. Cùng với đó, cơ quan chức năng đã bãi bỏ mọi cáo buộc chống lại Seemona. Người phụ nữ này được trả tự do sau bảy tháng bị giam giữ trong nhà tù.

Bảy tháng ác mộng

Công tố viên cáo buộc khi Seemona yêu cầu Jerry rời khỏi ngôi nhà của mình, cô đã bị tình cũ trói lại bằng băng keo, giam giữ trong nhiều giờ và cưỡng hiếp.

Trong lúc vụ án chống lại Jerry đang được tiến hành, anh ta tìm cách trả thù Seemona bằng việc dàn dựng một kế hoạch phức tạp, xảo quyệt để gài bẫy cô, khiến cơ quan chức năng tin rằng Seemona là hung thủ thực hiện một loạt vụ cướp có vũ trang ở Hạt Nassau. Việc này không chỉ khiến cơ quan chức năng nghi ngờ lời khai của Seemona trong vụ cưỡng hiếp mà còn có thể đưa cô vào tù khi phiên tòa này sắp diễn ra.

Vào năm 2011, Jerry bị đưa ra xét xử các tội danh cùng nhau. Anh ta bị kết án cho 11 tội danh bao gồm hiếp dâm và âm mưu lừa đảo. Jerry cũng được xác định chưa từng là cảnh sát như anh ta vẫn khoe khoang.

Dù luôn khẳng định mình vô tội nhưng cuối cùng, Jerry vẫn bị bồi thẩm đoàn tuyên án 33 năm tù. Thẩm phán gọi anh ta là kẻ thao túng có âm mưu độc ác và đầy thù hận.

Trong khi đó, Seemona cho biết mình đã phải trải qua cơn ác mộng khủng khiếp nhất cuộc đời. Bảy tháng trong tù khiến công việc kinh doanh của cô bị hủy hoại, ngôi nhà cô ở cũng đứng trước nguy cơ bị tịch thu. Seemona cho biết dù người thân đã cố gắng giúp mình điều hành nhà hàng nhưng cuối cùng vẫn phải đóng cửa vì khó khăn. Seemona sau đó đã kiện những cá nhân, tổ chức có liên quan với yêu cầu bồi thường số tiền 2 triệu USD.

(Hết)

--------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 13h00 ngày 30/11 trên mục Pháp luật. 

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: [Link nguồn]

Cuộc chiến của mẹ đơn thân yêu nhầm kẻ có vợ: Những vụ cướp táo tợn

Sau khi bị bắt, người phụ nữ 35 tuổi mới biết rằng mình đang bị nghi ngờ có liên quan đến một loạt vụ cướp có vũ trang hết sức táo tợn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, CBS News) ([Tên nguồn])
Cuộc chiến của mẹ đơn thân yêu nhầm kẻ có vợ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN