Công an xác minh người đàn ông đi ô tô giựt vé số của người khuyết tật

Sự kiện: Tin ngắn

Đây đã là lần thứ 3 ông lão khuyết tật bị "giựt" vé số. Hai lần trước, ông cũng bị người đi ô tô lấy mất hơn 100 tờ vé số.

Ngày 21-4, Công an phường Tân Phú, TP Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã mời chủ xe được cho là đã cướp vé số của lão ông khuyết tật lên làm việc.

Theo đó, chủ ô tô này là một người sống tại Bình Phước. Người này cho biết xe của gia đình đã cho một người đàn ông ở Bình Dương thuê.

Công an phường đang tiếp tục xác minh người thuê xe để mời lên làm việc.

Công an xác minh người đàn ông đi ô tô giựt vé số của người khuyết tật - 1

Trước đó, Báo Người Lao Động đưa tin vào sáng 13-4, ông Nguyễn Văn Hà (57 tuổi, ngụ TP Đồng Xoài; hành nghề bán vé số) đến Công an phường Tân Phú trình báo vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 7 giờ, ông đang đứng ở khu vực ngã tư Trần Hưng Đạo - Nguyễn Văn Linh (thuộc khu phố Phú Tân, phường Tân Phú) thì một người đàn ông chạy ô tô dừng lại mua vé số. Người này không xuống xe mà ngồi trong ô tô chọn vé số.

Người này mua 5 tờ, trả tiền xong rồi chạy xe đi thì ông Hà mới phát hiện tập vé số còn lại quá ít. Quá bất ngờ, người bán vé số thốt không nên lời. Do chân ông bị tật từ nhỏ, phải chống gậy nên không thể đuổi theo chiếc xe.

Sau khi chiếc xe đi xa, người bán vé số mới bật khóc và nhờ người xung quanh giúp đỡ. Một người dân sau đó đã đưa ông đến cơ quan công an để trình báo. Theo ông Hà, đây đã là lần thứ 3 ông bị "giựt" vé số. Hai lần trước đó, ông cũng bị người đi ô tô lấy mất hơn 100 tờ vé số.

Lần này, sau khi kiểm tra số vé mất là 59 tờ, ông đã khai báo với công an. Ông cũng nhớ được biển số xe của người mua vé số và đã cung cấp cho cơ quan công an.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông mù bị cướp sạch vé số khi ngồi bán ven đường

Khi người đàn ông mù đưa 34 tờ vé số thì bị 2 đối tượng cướp lấy rồi tăng ga bỏ chạy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Nguyễn ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN