Con rể dùng búa đánh mẹ vợ đến nguy kịch

Mặc dù nạn nhân đưa túi xách đựng 20 triệu đồng và van xin tha mạng, nhưng thủ phạm vẫn tiếp tục dùng búa đánh bà đến bất tỉnh.

Sáng 17/12, đang chăm sóc chị gái mình tại Khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, ông Nguyễn Văn Lệnh, em ruột của nạn nhân Nguyễn Thị Minh Tuân (60 tuổi ở thôn Đại An, xã Tam Đại, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) cho biết: “Vào khoảng 11 giờ khuya (16/12), chị tôi đang nằm ngủ trên trong nhà, bất ngờ bị người đàn ông lẻn vào nhà rồi dùng vật nặng đánh vào đầu gây thương tích rất nặng”.

Ông Lệnh cho biết, nghe tiếng kêu cứu của bà Tuân, nên hàng xóm đã vội chạy qua nhà và phát hiện bà Tuân đang nằm trên giường ngủ máu me chảy ướt cả gối, áo. Mọi người lập tức đưa bà Tuân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam.

Con rể dùng búa đánh mẹ vợ đến nguy kịch - 1

Bà Nguyễn Thị Minh Tuân đang nằm điều trị tại bệnh viện

Theo ông Lệnh, bà Tuân có một người con gái đang dạy ở miền núi Quảng Nam. Cuộc sống của con gái bà Tuân và chồng chị này là Huỳnh Ngọc Minh xảy ra nhiều mâu thuẫn. Hai người từng ly hôn, nhưng sau đó Minh năn nỉ hàn gắn lại và được người vợ cũ đồng ý tái hôn. Tuy nhiên, sau đó Minh thường xuyên gây gổ, đánh đập vợ nên chị này quyết định ly hôn lần hai.

Hiện chồng bà Tuân đang bị ung thư nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam nên buổi tối, bà Tuân ngủ ở nhà một mình.

Chiều 17/12, bác sĩ Phan Văn Trương, Trưởng khoa Răng hàm mặt của Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cho biết, bà Tuân đã qua cơn nguy kịch.

Ông Trần Văn Cao, cán bộ tư pháp xã Tam Đại cho biết, khoảng 23 giờ khuya ngày 16/12, kẻ lạ bịt kín mặt đột nhập phòng ngủ, dùng búa đập vào đầu bà Tuân. Mặc dù bà Tuân đưa túi xách đựng 20 triệu đồng và van xin tha mạng, nhưng kẻ lạ vẫn tiếp tục dùng búa đánh bà đến bất tỉnh. Tưởng bà đã chết, kẻ gian bỏ đi. Sau khi tỉnh, bà Tuân cố bò ra ngoài và kêu cứu, được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng điều tra Công an tỉnh Quảng Nam đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và xác định được Huỳnh Ngọc Minh (ở thôn Long Sơn, xã Tam Đại) là thủ phạm. Chiều nay (17/12), cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Huỳnh Ngọc Minh. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huy Hoàng ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN