Cơn ghen của nam diễn viên vì tình cũ có người mới: Sự thật sáng tỏ

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Theo các nhân chứng, gã đàn ông tỏ ra ghen tuông và theo dõi khi tình cũ quen những người đàn ông khác. Cơn ghen ngày càng tăng khi cô chính thức hẹn hò với bạn trai mới.

Trong những ngày cuối đời, mẹ đơn thân xinh đẹp LaJoya McCoy biết mình đang gặp nguy hiểm. Dù vậy, không ai biết rằng cô đã bị sát hại cho đến khoảng một tuần sau khi bi kịch xảy ra.

Bằng chứng trong căn hộ của nạn nhân

Khi LaJoya McCoy quyết tâm chấm dứt mối quan hệ kéo dài một thập kỷ của mình, Jose Roberto Turner đã rất tức giận. Hai năm sau, LaJoya bắt đầu hẹn hò trở lại. Nhưng không lâu sau khi đăng hình ảnh hạnh phúc của mình bên tình yêu mới lên mạng xã hội, LaJoya bị sát hại. Cảnh sát cũng tìm thấy mảnh giấy dính máu bên trong xe của nạn nhân cho thấy cô tin rằng đang bị Jose quấy rối.

Theo các nhân chứng, Jose tỏ ra ghen tuông và có hành vi theo dõi khi LaJoya quen với những người đàn ông khác. Cơn ghen ngày càng tăng khi cô chính thức hẹn hò với bạn trai mới.

Jose Roberto Turner

Jose Roberto Turner

Khi cơ quan chức năng và gia đình LaJoya đang tìm kiếm cô, Jose từ chối hợp tác hoặc giúp đỡ dưới bất kỳ hình thức nào.

Cuối cùng, cảnh sát đã phát hiện ADN của Jose bên trong căn hộ của LaJoya từ vết máu trên tường phòng ngủ và trên nắp công tắc đèn phòng tắm. Ngoài ra, ADN của Jose cũng xuất hiện trong hỗn hợp bên dưới móng tay LaJoya.

Sau đó, khi khám xét nhà Jose để thu thập thêm bằng chứng, cảnh sát tìm thấy cuốn nhật ký trong đó anh ta đã nhiều lần nói về mối quan hệ của mình với LaJoya. Jose bày tỏ sự thất vọng và nói rằng một ngày nào đó anh ta có thể sẽ giết cô. Cùng với đó, cảnh sát cũng phát hiện những món đồ của LaJoya bị mất trong nhà Jose.

Sự thật sáng tỏ

Jose bị bắt giữ vào ngày 27/8/2015 mà không được bảo lãnh. Anh ta bị buộc tội giết người cấp độ một.

Công tố viên cáo buộc vào đêm ngày 10/6/2015, khi hai con là James, 9 tuổi và Savannah, 5 tuổi, đang ngủ ở nhà mình, Jose đã tới chỗ tình cũ. Tại đây, hai người xảy ra tranh cãi gay gắt liên quan tới những tranh chấp về quyền nuôi con và cuối cùng Jose đâm, bóp cổ LaJoya. Sau đó, anh ta đặt thi thể nạn nhân vào xe rồi bỏ lại ở một khu dân cư.

Vào ngày 19/6/2017, gần hai năm sau sự việc, vụ án được đưa ra xét xử. Từ lời khai từ bạn bè và người thân của nạn nhân, công tố viên đã vẽ nên một bức tranh rõ ràng về nỗi sợ hãi của LaJoya đối với Jose ngay cả khi họ đang hẹn hò.

Sau một phiên tòa ngắn, Jose bị kết tội giết người cấp độ một và phải nhận bản án tù chung thân với cơ hội ân xá sau 26 năm. Jose sau đó kháng cáo nhưng bị bác bỏ. Anh ta sẽ đủ điều kiện được tạm tha vào tháng 9/2033. Mẹ chết trong khi bố vào tù, hai con của LaJoya đã được chú của LaJoya là David Clark và vợ anh nhận nuôi hợp pháp.

(Hết)

-----------------------------------

Mời quý vị đón đọc tuyến bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 11/12 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: [Link nguồn]

Cơn ghen của nam diễn viên vì tình cũ có người mới: Ám ảnh lúc cuối đời

Người phụ nữ 31 tuổi cảm thấy mình đang gặp nguy hiểm nhưng không thể tưởng tượng rằng sẽ phải chịu một cái chết đau đớn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Thecinemaholic, Oxygen) ([Tên nguồn])
Cơn ghen của nam diễn viên vì tình cũ có người mới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN