Cơn ác mộng của nữ sinh đi chơi về lúc nửa đêm: Thi thể dưới khe núi

Gần 1 tháng sau khi biến mất, thi thể nữ sinh được tìm thấy dưới khe núi, chỉ mặc một chiếc áo phông và quần lót.

Không lâu sau khi cô gái 20 tuổi Megan Barroso tham gia bữa tiệc với bạn vào lúc nửa đêm, chiếc xe mà cô thuê được phát hiện trong tình trạng đáng lo ngại. Một cuộc tìm kiếm ngay lập tức được tiến hành nhưng không thể tìm thấy bóng dáng của Megan.

Thi thể Megan Barroso được tìm thấy dưới khe núi cao 15m.

Thi thể Megan Barroso được tìm thấy dưới khe núi cao 15m.

Thi thể dưới khe núi

Qua điều tra, cảnh sát cáo buộc vào tối ngày 4/7/2001, Vincent Sanchez đã lấy khẩu súng trường AK-47 mượn của bạn cùng phòng rồi rời đi với ý định xử lý bạn gái cũ.

Tuy nhiên lúc này, hắn thấy chiếc xe của cô nữ sinh 20 tuổi Megan Barroso trên đường vào sáng sớm ngày 5/7. Vincent quyết định theo dõi Megan rồi đuổi theo bằng chiếc xe tải của mình. Sau đó, hắn vượt lên, bắn vào xe của nạn nhân trước khi kéo cô vào xe của mình.

Ngày 3/8, đội tìm kiếm tìm thấy một thi thể dưới khe núi cao 15m ở Black Canyon, cách nơi Megan bị bắt cóc khoảng 24km. Nạn nhân chỉ mặc một chiếc áo phông và quần lót, có dây buộc gần cổ và thắt lưng. Thi thể bị phân hủy tới mức ban đầu phải nhận dạng nhờ chiếc nhẫn Claddagh đang đeo trên tay.

Hồ sơ nha khoa xác nhận nạn nhân là Megan. Khám nghiệm tử thi xác định rằng cô chết vì một vết thương do đạn bắn vào bụng, vẫn còn sống khi bị vứt vào khe núi. Trong quá trình khám nghiệm, nhà chức trách tìm thấy hạt kim tuyến trên tóc Megan.

Vincent Sanchez bị buộc tội giết người cấp độ một trong cái chết của Megan Barroso và 14 tội tấn công tình dục khác. Quá trình tố tụng bắt đầu vào năm 2003 với nỗ lực thúc đẩy án tử hình của phía công tố.

Tên tội phạm đáng sợ

Các công tố viên cho biết, gã thợ mộc đang thất nghiệp này đã nhắm mục tiêu vào 15 phụ nữ bắt đầu từ tháng 9/1996 và kết thúc bằng vụ bắt cóc và cưỡng hiếp một phụ nữ ở Woodland Hills vào ngày 9/7/2001.

Vincent Sanchez bị cáo buộc đã nghiên cứu các nạn nhân cũng như tên của họ trước khi tiến hành tấn công. Gã đàn ông 31 tuổi này ngày càng trở nên bạo lực và liều lĩnh khi cuộc sống cũng như tình cảm cá nhân bị rạn nứt.

Vincent thường đột nhập vào các ngôi nhà vào lúc nửa đêm bằng cách cạy cửa kính, đập vỡ cửa sổ hoặc qua cửa kính trượt. Hắn đe dọa các nạn nhân của mình bằng cách nhắc đến một thành viên trong gia đình họ. Một trong những người phụ nữ cho biết Vincent đã nói rằng: “Cô có muốn tôi giết bà của cô không?” trong khi đang bịt miệng nạn nhân lại để ngăn tiếng hét.

Bức tranh đầy đủ về Vincent dần hiện lên trong 1.145 trang lời khai mà bồi thẩm đoàn đưa ra. Từ đây, câu chuyện rùng rợn về một tên tội phạm đã khiến cư dân thành phố Simi Valley khiếp sợ trong 5 năm và cuối cùng leo thang thành vụ sát hại cô nữ sinh 20 tuổi Megan Barroso cũng được kể lại một cách rõ ràng.

(Còn nữa)

-----------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 13h00 ngày 14/2 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: [Link nguồn]

Sau khi chia tay mối tình với người phụ nữ hơn 10 tuổi, nghi phạm phải điều trị trầm cảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Latimes) ([Tên nguồn])
Cơn ác mộng của nữ sinh đi chơi về lúc nửa đêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN