Cơn ác mộng của nữ sinh đi chơi về lúc nửa đêm: Phát hiện đáng sợ

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 56Kỳ mới nhất

Từ những manh mối trong chiếc xe thuê, cảnh sát biết rằng cô nữ sinh 20 tuổi đang bị thương khá nặng nhưng không thể tìm thấy tung tích của cô.

Không lâu sau khi cô gái 20 tuổi Megan Barroso tham gia bữa tiệc với bạn vào lúc nửa đêm, chiếc xe mà cô thuê được phát hiện trong tình trạng đáng lo ngại. Một cuộc tìm kiếm ngay lập tức được tiến hành nhưng không thể tìm thấy bóng dáng của Megan.

Nạn nhân Megan Barroso.

Nạn nhân Megan Barroso.

Chiếc xe bất thường

Khoảng 4h ngày 5/7/2001, khi đang làm nhiệm vụ trên quốc lộ ở Nam California (Mỹ), cảnh sát tuần tra phát hiện một chiếc xe bị bỏ lại. Cần gạt nước trên kính chắn gió của ôtô được kích hoạt và động cơ vẫn chạy nhưng không có dấu hiệu của người lái xe.

Chiếc xe nằm ở lối ra của đường cao tốc, sát dải phân cách bê tông, như thể có một vụ va chạm. Lúc đầu, cảnh sát nghĩ rằng những người trẻ tuổi vui khi đi chơi mừng kỷ niệm Ngày Độc Lập đã gặp nạn và sau đó rời khỏi hiện trường. Tuy nhiên, kiểm tra kỹ hơn hiện trường, họ nhanh chóng nhận ra dấu hiệu cho thấy có điều gì đó khủng khiếp hơn nhiều đã diễn ra.

Theo đó, trên xe có tới sáu lỗ đạn, một ở nắp capô, ba lỗ ở kính chắn gió, một ở cửa bên ghế lái và một ở cửa bên ghế phụ lái. Chỉ có năm vỏ đạn màu xanh lá cây được tìm thấy nhưng chiếc xe rõ ràng đã bị trúng một loạt đạn. Một que vệ sinh nòng súng trường cũng được tìm thấy gần ôtô.

Đáng lo ngại hơn, vô lăng và ghế lái đẫm máu. Một chiếc túi dính máu cũng được tìm thấy bên trong xe, một chiếc dép của nữ giới nằm ở chỗ để chân của ô tô, chiếc còn lại ở ngay bên ngoài. Khi mở chiếc túi ra, cảnh sát phát hiện một chiếc điện thoại di động cùng một số đồ đạc khác. Điều kỳ lạ là bất chấp những dấu hiệu cho thấy người lái xe đã bị thương, không có vết máu nào bên ngoài xe.

Thông qua biển số của chiếc xe, cơ quan điều tra xác định nó được một người phụ nữ tên là Megan Barroso thuê vào ngày hôm trước.

Biến mất bí ẩn

Nhóm tìm kiếm đã lùng sục khu vực gần đó với giả thuyết Megan khi đang bị thương đã cố lết sang bên đường cao tốc hay đi đâu đó tìm kiếm sự giúp đỡ nhưng không thấy thấy cô đâu. Cô sinh viên 20 tuổi đã biến mất.

Tối hôm trước, Megan cũng như hàng triệu người Mỹ khác đã tận hưởng lễ kỷ niệm Ngày Độc Lập. Megan cùng nhóm bạn ăn mừng trên bãi biển ở thành phố Moorpark, hạt Ventura, California.

Không có dấu hiệu nào của Megan, các thám tử đã nói chuyện với gia đình Megan. Họ cho biết cô nữ sinh rất tốt bụng và được nhiều người yêu mến, không hề có kẻ thù và không có lý do gì để họ phải lo sợ cho sự an toàn của cô. Điều tra viên cũng phỏng vấn bạn thân nhất của cô, Lindsay Gross, người cũng tham gia bữa tiệc cùng Megan.

Lindsay nói rằng tuy buổi tiệc kéo dài đến tận nửa đêm nhưng Megan từ chối lời đề nghị ngủ lại đó của Lindsay và một mình rời bữa tiệc vào khoảng 2h45 sáng. Đó là lần cuối cùng Megan được nhìn thấy còn sống.

Từ lượng máu trên xe, cảnh sát biết Megan bị thương khá nặng và cần phải tìm thấy cô càng sớm càng tốt.

(Còn nữa)

---------------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 13h00 ngày 10/2 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 56Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Từ những manh mối có được, cảnh sát đã tìm ra nơi cuối cùng nạn nhân đến trước khi biến mất hoàn toàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Readly, Oxygen) ([Tên nguồn])
Cơn ác mộng của nữ sinh đi chơi về lúc nửa đêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN