Cơn ác mộng của nữ sinh đi chơi về lúc nửa đêm: Những vụ cưỡng hiếp bí ẩn

Dựa trên các bằng chứng ở hiện trường, cảnh sát đưa ra giả thuyết cô gái trẻ đã bị một kẻ nào đó truy đuổi, cố ý tông vào xe rồi sau đó bắn trúng cửa xe của cô.

Không lâu sau khi cô gái 20 tuổi Megan Barroso tham gia bữa tiệc với bạn vào lúc nửa đêm, chiếc xe mà cô thuê được phát hiện trong tình trạng đáng lo ngại. Một cuộc tìm kiếm ngay lập tức được tiến hành nhưng không thể tìm thấy bóng dáng của Megan.

Cuộc rượt đuổi kịch tính

Từ lượng máu trên xe, cảnh sát biết rằng cô nữ sinh 20 tuổi Megan Barroso đã bị thương khá nặng và cần phải tìm thấy cô càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, họ không thể phát hiện bất kỳ dấu vết nào của nạn nhân.

Nạn nhân Megan Barroso

Nạn nhân Megan Barroso

Cảnh sát bắt đầu thẩm vấn những người đã ở bên Megan vào buổi tối ngày 4/7/2001, thời điểm trước khi cô biến mất. Tất cả đều có bằng chứng ngoại phạm vững chắc.

Theo Lindsay Gross, bạn thân đi chơi cùng Megan tối ngày 4/7, một người đàn ông đã tiếp cận tán tỉnh Megan nhưng bị cô từ chối. Người này sau đó cũng được cảnh sát loại khỏi danh sách tình nghi.

Ngày 10/7, các nhà điều tra nhận được thông báo từ công ty cho thuê ô tô rằng chiếc xe Megan lái được trang bị máy ghi dữ liệu, một thiết bị tương tự hộp đen của máy bay.

Kiểm tra dữ liệu này, cảnh sát phát hiện Megan đang di chuyển với tốc độ cao trước khi tông vào dải phân cách, như thể đang bị một chiếc xe khác đuổi theo. Ngoài ra, một vết xước lớn dọc thành xe bên ghế lái cho thấy xe của Megan đã va chạm với một phương tiện khác, có thể là lý do khiến cô mất lái.

Trong khi đó, các cuộc kiểm tra sâu hơn đã được tiến hành tại hiện trường vụ án. Gần hai tuần sau, qua phân tích những vỏ đạn được tìm thấy, cơ quan chức năng có thể xác định rằng những phát súng được bắn ra từ một khẩu súng trường AK-47.

Thử nghiệm cho thấy hung thủ chỉ cách xe của Megan hơn 18m khi nổ súng, khoảng cách được thu hẹp sau mỗi lần bắn.

Những vụ cưỡng hiếp bí ẩn

Dựa trên các bằng chứng ở hiện trường, cảnh sát đưa ra giả thuyết Megan bị một kẻ nào đó truy đuổi, cố ý tông vào xe, sau đó bắn một phát vào cửa xe bên ghế phụ lái. Dấu máu cho thấy Megan cố gắng lấy điện thoại trước khi chiếc xe đâm vào dải phân cách giữa. Vì không có dấu máu bên ngoài xe, cảnh sát cho rằng cô đã bị kẻ tấn công đưa vào một chiếc xe khác.

Cảnh sát tin rằng dù bị thương trong vụ tấn công, Megan lúc đó vẫn còn sống. Tuy nhiên, họ không thể xác định được vị trí của Megan cũng như manh mối về kẻ tấn công.

Nhưng rồi không lâu sau, vụ án đã có bước đột phá quan trọng. Trong khi cảnh sát thành phố Moorpark đang đau đầu về vụ mất tích của Megan, một cuộc điều tra khác liên quan tới hàng loạt vụ hãm hiếp và bắt cóc bắt đầu từ năm 1996 tại thành phố Simi Valley cũng được tiến hành.

Nạn nhân của kẻ hiếp dâm là những cô gái tuổi teen và phụ nữ trẻ có mái tóc đen. Những tội ác này được thực hiện chỉ cách Moorpark hơn 20km.

Các nhà điều tra của Moorpark đã xem xét khả năng hai vụ án có liên quan với nhau. Vì vậy, họ liên hệ với cảnh sát Simi Valley và phát hiện có thể họ đã đúng.

(Còn nữa)

---------------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 13h00 ngày 11/2 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Từ những manh mối trong chiếc xe thuê, cảnh sát biết rằng cô nữ sinh 20 tuổi đang bị thương khá nặng nhưng không thể tìm thấy tung tích của cô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Latimes) ([Tên nguồn])
Cơn ác mộng của nữ sinh đi chơi về lúc nửa đêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN