Cơn ác mộng của nữ sinh đi chơi về lúc nửa đêm: Bí mật trong những đoạn video

Kiểm tra các đoạn video, cơ quan chức năng xác nhận những người phụ nữ trong đó chính là nạn nhân của kẻ hiếp dâm hàng loạt mà họ đang truy tìm.

Không lâu sau khi cô gái 20 tuổi Megan Barroso tham gia bữa tiệc với bạn vào lúc nửa đêm, chiếc xe mà cô thuê được phát hiện trong tình trạng đáng lo ngại. Một cuộc tìm kiếm ngay lập tức được tiến hành nhưng không thể tìm thấy bóng dáng của Megan.

Bí mật trong những đoạn video

Trong quá trình tìm kiếm cô nữ sinh 20 tuổi Megan Barroso mất tích, cảnh sát thành phố Moorpark đã xem xét khả năng vụ án có liên quan tới hàng loạt vụ hãm hiếp và bắt cóc bắt đầu từ năm 1996 tại thành phố Simi Valley. Họ đã liên hệ với cảnh sát Simi Valley để trao đổi tin tức.

Nạn nhân của kẻ hiếp dâm là những cô gái tuổi teen và phụ nữ trẻ có mái tóc đen. Những tội ác này được thực hiện chỉ cách Moorpark hơn 20km.

Vào ngày 26/7/2001, vụ án có bước đột phá khi một người đàn ông có tên Vincent Sanchez bị bắt vì trộm nhà hàng xóm.

Nghi phạm Vincent Sanchez

Nghi phạm Vincent Sanchez

Trong thời gian bị giam giữ, Vincent đã gọi điện cho bạn cùng phòng của mình nhờ vứt bỏ một túi chứa đầy đồ dùng cá nhân. Người bạn sau đó phát hiện túi đồ hóa ra chứa những đoạn băng ghi lại cảnh Vincent hành hung phụ nữ.

Người bạn này vội liên lạc với cảnh sát trình báo về những gì vừa tìm thấy. Kiểm tra các đoạn video, cơ quan chức năng xác nhận những người phụ nữ trong đó chính là nạn nhân của kẻ hiếp dâm hàng loạt ở Simi Valley.

Thủ đoạn mà “yêu râu xanh” này sử dụng là đột nhập vào nhà các nạn nhân trẻ tuổi giữa đêm, dùng dao đe dọa, cưỡng hiếp họ và quay lại các cuộc tấn công.

Làm việc với cảnh sát, người bạn cùng phòng còn tiết lộ rằng anh có một khẩu súng trường AK-47. Vài tuần trước đó, Vincent đã lấy nó đi.

Kiểm tra khẩu súng, cảnh sát ngay lập tức phát hiện que vệ sinh nòng súng đã bị mất. Vỏ đạn cũng giống hệt loại vỏ được tìm thấy ở hiện trường Megan biến mất.

Manh mối trong chiếc xe bán tải

Tới lúc này, các nhà điều tra bắt đầu nghĩ rằng họ đã tìm thấy nghi phạm. Họ đã xin được lệnh khám xét nơi ở và xe tải của Vincent. Trong thùng rác bên ngoài ngôi nhà, họ tìm thấy một chiếc áo khoác màu xanh lá cây có lớp lót màu cam, giống chiếc áo mà Megan mặc khi cô mất tích. Trên áo có một lỗ đạn.

Kiểm tra chiếc xe, điều tra viên phát hiện vết máu ở phía sau và trên ghế phụ lái phía trước.

Ngoài ra, trên khẩu súng trường, cảnh sát tìm thấy một hạt kim tuyến lấp lánh, tương tự với thứ trên ghế trước và sau xe tải của Vincent.

Nhà chức trách đã liên hệ với Lindsay Gross, bạn thân và cũng người cùng tham gia bữa tiệc với Megan trước khi cô biến mất. Lindsay kể rằng hôm đó đã rắc kim tuyến lên tóc Megan và đưa hộp đựng kim tuyến này cho cảnh sát. Phân tích pháp y xác định nó cùng loại với hạt kim tuyến trên khẩu súng và trong xe tải.

Xét nghiệm ADN cho thấy vết máu trên xe của Vincent thuộc về Megan, các vết tróc sơn ở bên hông xe cũng trùng khớp với vụ va chạm giữa hai xe.

(Còn nữa)

---------------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 13h00 ngày 12/2 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Dựa trên các bằng chứng ở hiện trường, cảnh sát đưa ra giả thuyết cô gái trẻ đã bị một kẻ nào đó truy đuổi, cố ý tông vào xe rồi sau đó bắn trúng cửa xe của cô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen) ([Tên nguồn])
Cơn ác mộng của nữ sinh đi chơi về lúc nửa đêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN