Xôn xao thông tin thiếu nữ bị rạch tay, cướp túi xách ở Hà Nội

Cảnh sát cho biết chủ nhân của Facebook đăng tin tại Hà Nội xảy ra vụ rạch tay, cướp túi xách từ chối cung cấp thông tin về sự việc.

Xôn xao thông tin thiếu nữ bị rạch tay, cướp túi xách ở Hà Nội - 1

Hình ảnh vết thương “C.L.P” đăng tải kèm theo thông tin người bạn bị kẻ xấu rạch tay, cướp túi xách. (Ảnh chụp màn hình)

Ngày 25/6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đang xác minh, làm rõ thông tin người dùng Facebook có tên “C.L.P” chia sẻ thông tin tối 22/6, một người bạn đang di chuyển ở đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) thì bị hai đối tượng ép sát rạch tay rồi cướp túi xách.

Theo thông tin “C.L.P” chia sẻ, do sự việc xảy ra quá nhanh và bị sốc nên người bạn của P không kịp nhìn mặt, biển số xe hay dụng cụ của các đối tượng.

Người chia sẻ thông tin khẳng định, sự việc có thật và cô là người trực tiếp đưa người bạn gặp nạn đi bệnh viện băng bó vết thương. “C.L.P” còn nói, không bịa chuyện để câu like, đồng thời đưa ra cảnh ảo với mọi người và các bạn nữ khi ra đường cần cẩn thận.

Thông tin “C.L.P” chia sẻ ngay lập tức gây xôn xao Facebook. Có hàng nghìn người dùng Facebook đã chia sẻ lại thông tin và bày tỏ sự lo lắng, hoang mang.

Trao đổi với PV sáng nay (25/6), một cán bộ Công an quận Đống Đa cho biết, công an quận đang xác minh, làm rõ thông tin trên. Tuy nhiên, cơ quan điều tra chưa ghi nhận bị hại nào trình báo sự việc tương tự như trên mạng xã hội. Cơ quan điều tra liên hệ với “C.L.P” nhưng chủ nhân Facebook này từ chối cung cấp thông tin người bạn P nói là gặp bị rạch tay, cướp tài sản.

“Chúng tôi đang xác minh địa chỉ người đăng tải thông tin để mời lên làm rõ thông tin”, cán bộ Công an quận Đống Đa nói.

Rạch đùi hàng loạt nữ sinh trả thù đời

Hận đời vì mẹ, Nhu đi xe máy, mang dao lam rạch đùi hàng loạt phụ nữ, nữ sinh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Lực ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN