Cô gái "10X" dùng chiêu trò chiếm đoạt hơn 666 triệu đồng của khách hàng

Lợi dụng lòng tin của khách hàng, Kiều Thùy Linh đã sử dụng các chiêu trò để lừa đảo chiếm đoạt hơn 666 triệu đồng của các bị hại.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội đang điều tra vụ án hình sự “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”, xảy ra tại địa bàn huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội.

Đối tượng Linh

Đối tượng Linh

Quá trình điều tra xác định, năm 2022, Kiều Thùy Linh (SN 2000, trú tại thôn Phúc Trạch, xã Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội) sử dụng mạng xã hội Facebook vào các hội nhóm may mặc, tìm kiếm khách hàng có nhu cầu, rồi chủ động liên hệ với họ giới thiệu mặt hàng.

Sau khi khách hàng tin tưởng, chốt đơn hàng thì Linh sẽ yêu cầu khách phải đặt cọc 20-50% giá trị đơn hàng. Thời gian đầu, sau khi nhận tiền cọc của khách, Linh có trả hàng cho khách đầy đủ, không phát sinh tranh chấp gì. Sau đó, Linh chủ động đưa ra nhiều thông tin cho khách hàng tin tưởng như gặp mặt trực tiếp giới thiệu mẫu sản phẩm, tự nhận có nhiều xưởng may, dẫn khách đi xem xưởng may (Linh tìm xưởng trên nhóm Facebook “Tôi yêu Tam Hiệp” và liên hệ với chủ xưởng trước khi dẫn khách đến) để tạo niềm tin, sau đó nhận tiền đặt cọc của khách rồi chiếm đoạt. Tổng số tiền Kiều Thùy Linh đã chiếm đoạt tài sản của các bị hại là 666.100.000 đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội thông báo ai là người bị Kiều Thuỳ Linh chiếm đoạt tài sản thông qua hình thức nhận tiền đặt cọc để mua bán quần áo thì liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Hà Nội để giải quyết theo quy định pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Hotgirl phố núi bật khóc khi nhận mức án 20 năm tù

Vì hám lợi, Nguyễn Thị Châu đã mua 1 bánh heroin về bán kiếm lời và cho chồng sử dụng một ít. Nhận mức án 20 năm tù, bị cáo Châu tỏ ra hối hận và bật khóc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Nhi ([Tên nguồn])
Những chiêu trò lừa đảo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN