CLIP: Cả trăm người theo công an vây bắt kẻ nghi ngáo đá

Sự kiện: Ngáo đá

Nhiều người dân và du khách ở biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) được một phen hú hồn khi chứng kiến cảnh tượng một nam thanh niên nghi ngáo đá, tay cầm dao chém loạn xạ, la hét om sòm dọc bờ biển.

Clip nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá cầm dao chém loạn xạ ở Sầm Sơn

Ngày 16-8, tin từ Công an TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này đã khống chế thành công một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá (rối loạn thần kinh do dùng ma túy đá), gây náo loạn khu vực biển Sầm Sơn vào chiều 15-8.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 15-8, tại đường Hồ Xuân Hương đoạn qua địa phận phường Trung Sơn, TP Sầm Sơn xuất hiện một thanh niên nghi bị ngáo đá, tay cầm dao chém loạn xạ, la hét ầm ĩ, hù dọa nhiều người đi đường.

Nhận được tin báo, Công an TP Sầm Sơn đã tổ chức lực lượng xuống hiện trường. Khi thấy có lực lượng chức năng, thanh niên này càng tỏ ra hung hăng, cầm hung khí bỏ chạy qua nhiều tuyến phố.

Kẻ ngáo đá cầm dao chém loạn xạ ở biển Sầm Sơn - Ảnh cắt từ clip

Kẻ ngáo đá cầm dao chém loạn xạ ở biển Sầm Sơn - Ảnh cắt từ clip

Đáng nói, dù đối tượng này cầm dao, tỏ ra hung hãn và mất kiểm soát nhưng có tới cả trăm người vây quanh các tuyến đường, thậm chí chạy theo lực lượng công an để xem vây bắt.

Công an TP Sầm Sơn sau đó đã phong tỏa nhiều tuyến phố, cho lực lượng áp sát và khống chế, bắt giữ được thanh niên vào tối cùng ngày, tước vũ khí và không có ai bị thương.

Đám đông cả trăm người chạy theo xem công an vây bắt kẻ cầm dao

Đám đông cả trăm người chạy theo xem công an vây bắt kẻ cầm dao

Người này đã được dẫn giải về trụ sở công an làm việc làm việc. Danh tính được xác định là N.V.T. (SN 1990, ngụ phố Long Sơn, TP Sầm Sơn).

Bước đầu, theo chính quyền địa phương, T. từng có tiền sử bị bệnh tâm thần.

Nguồn: [Link nguồn]

“Ngáo đá” lột sạch quần áo gây náo loạn đường phố

Trưa 30/7, quốc lộ 20, đoạn qua phường Lộc Sơn, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) trở nên náo loạn khi xuất hiện đối tượng "ngáo đá", lột sạch quần áo, kêu gào, la hét, nằm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Minh ([Tên nguồn])
Ngáo đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN