Chuyến du lịch định mệnh (Kỳ 1)

Cô gái xấu số Janet Siclari đã bị hãm hiếp và sát hại khi đi nghỉ mát cùng anh trai và bạn bè ở bãi biển Nag's Head, bang Carolina, Hoa Kỳ.

Xác chết trên bãi biển

Ngày 28/8/1993, một người công nhân vệ sinh phát hiện thi thể của một người phụ nữ bên ngoài khách sạn Carolinian. Nạn nhân nằm nghiêng sang trái, lõa thể, trên người nhiều vết thương. Xác cô gái đáng thương nằm bên đụn cát, cạnh một vũng máu.

Nạn nhân nhanh chóng được xác định là Janet Siclari, 35 tuổi, khách du lịch tới đây nghỉ dưỡng cùng nhóm bạn và anh trai.

Tại hiện trường, ngoài xác nạn nhân nằm đó, cảnh sát phát hiện vệt máu dài chừng 15m. Cảnh sát nhận định cô gái đã bị hung thủ sát hại nhưng vẫn chưa chết, sau một hồi cố gắng bò về khách sạn nhưng đã kiệt sức vì mất máu. Xác cô nằm trên bờ biển cách khách sạn chừng hơn 1km. Ngoài ra, cảnh sát cũng lượm được đôi giày thể thao Spalding tại hiện trường vụ án.

Chuyến du lịch định mệnh (Kỳ 1) - 1

Bãi biển tại Nag's Head, nơi xảy ra vụ án.

Điều đặc biệt, các điều tra viên cho rằng đây là một vụ hãm hiếp và giết người bịt đầu mối vì những tài sản giá trị trên người nạn nhân vẫn còn, từ vòng cổ, khuyên tai tới đồng hồ đeo tay.

Các nhân viên pháp y đã cho kết quả đúng như nhận định. Dù hung thủ không để lại dấu vân tay nhưng hắn đã hãm hiếp và sát hại cô gái. Cảnh sát đã thu được mẫu tinh dịch trong người của nạn nhân. Theo đó, Janet bị hãm hiếp khoảng 1 ngày trước khi thi thể cô được phát hiện. Nhờ manh mối quan trọng này, cảnh sát hi vọng có thể tìm ra hung thủ sớm nhất.

Tuy nhiên, nạn nhân bị hãm hiếp và sát hại tại bờ biển là nơi có nhiều người đến và đi. Không những thế, bãi biển tại thị trấn Nag's Head, bang Carolina này lại thu hút nhiều lượt khách du lịch khiến công việc lập danh sách nghi phạm không hề dễ dàng.

Sau những nỗ lực chọn lọc và tìm kiếm, Cảnh sát có được... 200 người đàn ông bị nghi là hung thủ, trong đó có cả Robert Siclari, anh trai của nạn nhân. Ngoài ra, 1 phần thưởng trị giá 20.000 đô la sẽ được cảnh sát thưởng cho bất cứ ai có thông tin hữu ích giúp bắt được hung thủ.

Hung thủ sẽ là ai trong con số rất đông lên tới 200 người? Mời các bạn đón đọc Chuyến du lịch định mệnh (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM ngày 17/6/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Trutv) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN