Chồng đổ xăng lên người, bất ngờ ôm vợ và bật lửa tự thiêu

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với vợ, người chồng bỏ đi đâu không rõ. Tuy nhiên, khi trở về nhà, ông H. đã tẩm xăng lên người và bất ngờ ôm vợ rồi tự thiêu...

Vào chiều 24/11, tại xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy (TP. Hải Phòng) xảy ra sự việc khiến người dân hoảng sợ khi người chồng đổ xăng lên người, ôm vợ và bật lửa tự thiêu. Sau đó, cơ quan công an cùng nhân dân nhanh chóng tìm cách dập lửa và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo thông tin, trước khi xảy ra sự việc ông M.V.H. (trú tại xã Đồng Thái, huyện An Dương, TP. Hải Phòng) và vợ Đ.T.H. xảy ra mâu thuẫn nhiều ngày. Đến khoảng 11h ngày 24/11, hai vợ chồng ông H. về nhà mẹ vợ (ở xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy). Tuy nhiên, tại đây, hai vợ chồng tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, ông H. bỏ đi đâu không rõ và người vợ đi tìm.

Hiện trường xảy ra sự việc (Ảnh cắt từ clip)

Hiện trường xảy ra sự việc (Ảnh cắt từ clip)

Một lát sau, người chồng quay lại nhà mẹ vợ trong trạng thái trên người có tẩm xăng và cầm dao tuyên bố sẽ giết cả nhà vợ. Thấy vậy, mọi người nhanh chóng báo Công an xã Đại Hợp. Khi lực lượng công an xã có mặt cùng người dân can ngăn thì ông H. bất ngờ dùng bật lửa và ôm vợ tự thiêu.

Ngay lập tức, công an xã và người dân dùng bình phòng cháy ứng cứu. Tuy nhiên, ông H. bị cháy toàn thân và được đưa đi bệnh viện cấp cứu; còn bà H. bị bỏng nhẹ. Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Video người chồng tẩm xăng lên người, ôm vợ tự thiêu:

Chồng ôm vợ rồi bật lửa tự thiêu ở Hải Phòng

Nguồn: [Link nguồn]

Chồng tẩm xăng đốt vợ đang mang bầu

Lực lượng chức năng tại Đắk Lắk đang xác minh, làm rõ vụ việc chồng tẩm xăng đốt vợ đang mang bầu 33 tuần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Tùy ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN