Chủ cơ sở Mẹ Mười: Hành hạ trẻ em vì muốn... cho ăn no!

Chủ cơ sở bạo hành trẻ em - bị phát giác thông qua mạng xã hội Facebook từng gây chấn động dư luận ở TP Đà Nẵng - bị xử phạt 2 năm tù.

Sáng 11-11, tại phiên xử sơ thẩm, TAND quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng tuyên phạt bị cáo Đinh Thị Hồng (SN 1972; ngụ quận Thanh Khê) 2 năm tù giam về tội "Hành hạ người khác".

Theo bản án, trưa 21-5, chị Trần Nguyễn N.D (ngụ đường Trần Phú, TP Đà Nẵng) lên Facebook thì vô tình xem được 2 đoạn clip và 4 hình ảnh với nội dung hành hạ trẻ em ở cơ sở Nhóm trẻ độc lập Mẹ Mười (K251 Thái Thị Bôi, phường Chính Gián, quận Thanh Khê) do bà Hồng làm chủ. Trong đó có cảnh con trai chị là cháu Trần Nguyễn B.D (SN 2017) bị bà Hồng hành hạ, đánh đập.

Chủ cơ sở Mẹ Mười: Hành hạ trẻ em vì muốn... cho ăn no! - 1

Chủ cơ sở Mẹ Mười - bị cáo Hồng tại tòa

Không tin vào mắt mình, chị N.D nhanh chóng sao chép toàn bộ nội dung clip và hình ảnh ra đĩa CD và đến Công an phường Chính Gián trình báo vụ việc.

Qua xác minh, giữa tháng 4-2018, cơ sở Mẹ Mười có 11 cháu được gửi, trong đó 4 cháu khoảng 3 tuổi và 8 cháu từ 2 tuổi trở xuống. Trong quá trình chăm sóc, bà Hồng đã có hành vi đối xử, hành hạ các cháu như: Dùng tay đè đầu trẻ ngửa ra phía sau; dùng tay và chân đè trẻ nằm ngửa xuống nền nhà khi cho ăn; dùng tay đánh vào mặt trẻ và nắm đầu, cổ các cháu nhấc bổng lên cao...

Chủ cơ sở Mẹ Mười: Hành hạ trẻ em vì muốn... cho ăn no! - 2

Một phụ huyn bức xúc, trưng bức ảnh con trai bị bà Hồng hành hạ tại phiên tòa

Bức xúc trước hành động của bà Hồng, chị Nguyễn Thị T.D (giáo viên đứng lớp cùng với bà Hồng) đã dùng điện thoại quay lại cảnh bà hành hạ các cháu. Do điện thoại bị hư nên chị T.D đem bán cho một người khác.

Những hình ảnh, clip trong điện thoại của chị T.D sau đó đã được một người tung lên Facbook, gây chấn động dư luận TP Đà Nẵng.

Cơ quan chức năng xác định bà Hồng đã có hành vi hành hạ đối với 4 cháu: Trần Đình G.P (SN 2015), Võ Đ.M (SN 2016), Trần Nguyễn B.D và Mai T.L (SN 2015).

Tại phiên tòa, bị cáo Hồng thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi của mình và mong được giảm nhẹ tội. Bà ta cho rằng mình hành hạ trẻ cũng chỉ vì muốn các cháu được… ăn no và không bị đói.

Khởi tố thêm một bảo mẫu cơ sở mầm non Mầm Xanh

Sau khi tòa trả hồ sơ yêu cầu điều tra bổ sung, công an đã quyết định khởi tố thêm 1 bảo mẫu ở Cơ sở Mầm non Mầm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vĩnh Quyên ([Tên nguồn])
Bảo mẫu hành hạ dã man trẻ mầm non Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN