Chân dung kẻ ném vợ bại liệt xuống sông

Ít phút bắt gặp Đức tại CQĐT chiều 3/6, chúng tôi trông thấy người đàn ông này… cười khá tươi.

Cán bộ điều tra CAH Gia Lâm cho biết, Nguyễn Kim Đức có biểu hiện tâm lý bất thường, có lẽ do uống nhiều rượu trong thời gian dài. Tuy nhiên, gia đình Đức không xuất trình được hồ sơ bệnh án từng điều trị bệnh lý thần kinh của ông ta. Suốt thời gian bị tạm giữ để điều tra từ hôm 1/6 đến nay, Nguyễn Kim Đức không hề tỏ ra ân hận hay lo lắng. Đức khai nhận khá thành khẩn diễn biến sự việc, và luôn cho rằng hành động đó của ông ta là để… “giúp” vợ.

Chân dung kẻ ném vợ bại liệt xuống sông - 1

Rất khó sống, nếu bị rơi từ độ cao này xuống dòng nước siết

Như Báo ANTĐ thông tin, trưa 1/6, Đức dùng xe máy chở vợ là bà Nguyễn Thị H., 50 tuổi, lên cầu Đuống. Đến giữa cầu, ông ta đỡ vợ xuống, dìu qua thành cầu và… thả từ độ cao gần 10 mét xuống dòng nước siết. Lập tức, Đức bị một số người dân khống chế, đưa đến cơ quan công an. Chiều 2/6, gia đình bà H. đã tìm được xác nạn nhân nổi lên tại bờ sông địa phận xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Sau đó, CQĐT đã tiến hành pháp y đối với nạn nhân. Kết luận giám định pháp y cho thấy, bà H. tử vong do ngạt nước.

Chân dung kẻ ném vợ bại liệt xuống sông - 2

Chiếc xe máy Đức chở bà H. lên cầu Đuống để "đi" cho mát

Đức nghiện rượu và có những biểu hiện tâm lý bất thường do rượu. Buổi sáng 1/6, trước khi chở vợ lên cầu Đuống, Nguyễn Kim Đức đã uống “kha khá”, về nhà gây sự với vợ, rồi dẫn đến bi kịch nêu trên. CQĐT CAH Gia Lâm cho biết, đã thu thập, củng cố tài liệu chứng minh và sẽ khởi tố Nguyễn Kim Đức về hành vi giết người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.H (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN