Cảnh sát phát hiện nhiều bí mật trong tiệm cầm đồ của giang hồ Đức "game”

Trong quá trình khám xét tiệm cầm đồ của nhóm giang hồ, lực lượng Công an đã thu giữ nhiều “hàng nóng” mà chúng thực hiện vào các phi vụ đòi nợ.

Tiệm cầm đồ của nhóm đối tượng.

Tiệm cầm đồ của nhóm đối tượng.

Chiều 6-1, theo nguồn tin của Công an tỉnh Gia Lai, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về Tham nhũng, Kinh tế, Buôn lậu (Công an tỉnh Gia Lai) vừa triệt phá đường dây cho vay với lãi suất "cắt cổ".

Theo đó, chiều 5-1, Công an tỉnh Gia Lai đã bất ngờ đột kích tiệm cầm độ Phát Lộc tại địa chỉ 19 Lý Nam Đế, phường Trà Bá, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Đây là tiệm cầm đồ do Đoàn Việt Đức (tên thường gọi Đức "game”, SN 1978, trú tại TP. Pleiku) cầm đầu.

Tại đây, lực lượng Công an đã tóm gọn Đức cùng các đàn em gồm Nguyễn Bảo Ngọc (SN 1994, trú tại TP. Hà Nội), Nguyễn Đắc Duy Hòa (SN 2001, trú tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai), Lê Vạn Ngọc (SN 1997, trú tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) có hành vi cho người khác vay với lãi suất cao.

Đối tượng Đức Game cầm đầu đường dây.   

Đối tượng Đức Game cầm đầu đường dây.   

Khám xét tiệm cầm đồ, lực lượng Công an phát hiện 2 khẩu súng bắn đạn bi và đạn cao su cùng nhiều dao, kiếm các loại. Bên cạnh đó, Công an tỉnh cũng thu giữ nhiều giấy tờ, tài sản, hợp đồng, tờ rơi quảng cáo…liên quan đến việc cho vay của nhóm đối tượng này.

Theo Công an tỉnh Gia Lai, đây là nhóm côn đồ thường có hành vi cho vay với lãi suất 5 ngàn đồng/triệu đồng/ngày. Cơ quan điều tra đã phát hiện nhóm này đã cho hàng trăm người dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai vay với số tiền hàng chục tỷ đồng và đã thu lợi bất chính hàng tỷ đồng. 

Công an tỉnh Gia Lai cũng đang thông báo đến các đối tượng liên quan đến Cơ quan điều tra để trình diện và những người bị hại của nhóm côn đồ phối hợp với lực lượng Công an tố giác tội phạm.

Nguồn: [Link nguồn]

Trùm giang hồ Quân ”xa lộ” bị thanh toán theo hợp đồng?

Một thông tin bất ngờ về một Việt kiều hợp đồng với băng nhóm giang hồ vùng ven giết chết Quân xa lộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Linh ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN