Cái chết từ những viên thuốc an thần (Kỳ 1)

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Gã trai "khóa chặt cuộc đời" cô gái với mình bằng những viên thuốc an thần cực mạnh.

Sử dụng quá nhiều thuốc an thần, và sau đó gặp khó khăn trong vấn đề cai nghiện ở Philadenphia, cô gái trẻ Ashley Burg đồng ý qua đêm với một nhân viên tư vấn công nghệ tên là David F. Downey.

Không giúp Ashley thoát khỏi cơn ác mộng mang tên những viên thuốc an thần, Downey “giữ chân” Ashley bằng cách cho cô dùng liều mạnh hơn khiến việc cai nghiện của cô là không thể. 

Trong cơn vật vã vì thuốc của Ashley, thay vì gọi xe cấp cứu, Downey đã tự mình “chăm sóc” Ashley.

Xác chết trên bãi cỏ dại

10h sáng, thứ 2 ngày 1/8/2005, thời tiết ở khu Đông Bắc Philedenphia vô cùng nóng nực. Mọi người rảo bước nhanh trên đường tránh vội cái nóng. Một người đàn bà trung tuổi vội vã dắt chú chó cưng của mình hướng về phía một cửa hàng trên đường Old Red Lion để tránh nóng. Chú chó bất ngờ có phản ứng lạ và không chịu đi theo hướng cũ. Nó chạy nhanh về phía bãi cỏ dại gần đó, kéo theo cả người dắt nó. Hướng mắt theo phía chú chó của mình lao đến, người phụ nữ kinh ngạc khi thấy một cô gái đang nằm trên cỏ.

Bà tiến lại gần hơn, dưới cái nóng như thiêu buổi trưa, một mùi lạ bốc lên từ phía đó.

Trên bãi cỏ dại, một cô gái trẻ tóc vàng nằm bất động, trên người vẻn vẹn chiếc quần lót màu đen. Một vết máu từ mũi chảy tới cằm đã khô. Hình như cô đã chết từ đêm hôm qua.

10h14, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường cùng các nhân viên y tế. Theo khám nghiệm ban đầu, họ xác nhận cô gái đã chết nhiều giờ trước đó.

Dễ dàng nhìn thấy một hình săm ngôi sao phía chân phải của nạn nhân. Nạn nhân đeo một chiếc nhẫn bên tay trái, bên trong chiếc nhẫn có khắc tên Ashley Burg.

Ashley Burg là ai? Tại sao lại chết trong tình trạng khỏa thân trên bãi cỏ như vậy? Cảnh sát nhanh chóng bắt tay vào quá trình điều tra.

Theo những thông tin điều tra, nạn nhân là Ashley Burg, 17 tuổi, một cô gái nghiện thuốc an thần. Mẹ cô, Michelle Reeves, là một người nghiện ma túy. Cha cô là Curtis Burg, một công nhân tự do hay đi làm xa nhà. Vì muốn tách Ashley ra khỏi người mẹ nghiện ngập, Curtis Burg đã chuyển Ashley tới Philadenphia sống với vợ chồng người em gái trong một căn hô nhỏ ở Willingboro, New Jersey. Lúc đó, Ashley Burg học lớp 7.

Gia đình DeeDee Conn

Việc thay đổi này đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của Ashley, cô không muốn xa những người bạn của mình.

Cô Janice Guarinom, giáo viên tại trường Thánh Phêrô, Riverside, New Jersey, nơi Ashley được chuyển tới cho biết, ‘’Ashley đã có một thời gian dài tự cô lập mình khi chuyển đến đây’’.

Ashley đã thỏa thuận với cha mình rằng, cô đồng ý chuyển tới ở cùng với cô của mình và chịu khó học với điều kiện những ngày cuối tuần được quay về Philadenphia chơi với người bạn thân nhất của cô, DeeDee Conn, 16 tuổi. Ông Curtis Burg đã đồng ý điều đó.

Sau đó, Ashley theo học tại Viện công nghệ Burlington, một trường dạy nghề nổi tiếng trên sông Delaware, New Jersey và trở thành học sinh xuất sắc của lớp. Mục tiêu của cô là nhanh chóng tốt nghiệp, tự kiếm tiền sinh hoạt và có thể nhận nuôi một đứa em đang sống tại trại trẻ mồ côi.

Tối thứ 7 ngày 30/7/2005, như thường lệ, Curtis Burg đón con gái mình tại trường và đưa tới nhà  DeeDee Conn. Nhà DeeDee Conn ở khu Fishtown của Philadelphia. DeeDee sống cùng với mẹ. Anh trai DeeDee, Tanczak là bạn trai cũ của Ashley trong 3 năm, hai người đã chia tay vào mùa xuân năm trước. Tanczak hơn Ashley 8 tuổi, đã từng ngồi tù vì hành hung một nhân viên cảnh sát địa phương.

Mẹ DeeDee cho biết, tâm lý Ashley đã khá hơn nhiều sau thời gian qua đây, tuy nhiên theo thói quen, Asley thường uống Xanax , một loại thuốc an thần liều cao, thứ 7 hôm đó, Asley cũng đã uống 5 hay 6 viên thuốc này.

Tối hôm đó, sau bữa cơm, Ashley và DeeDee tới chỗ của David Tanczak, đó là một căn phòng thuê tại khu Kensington, Philadelphia. Theo Tanczak, Ashley đã ở đó tới tận 2h sáng, sau đó nói là đi gặp chị gái mình.

Cảnh sát đã xác nhận những lời khai từ phía những thành viên gia đình DeeDee Conn và hướng sự điều tra tới David F. Downey, 52 tuổi, một nhân viên tư vấn công nghệ. 

David F. Downey có mối quan hệ như thế nào với nạn nhân? Chuyện gì đã xảy ra với Asley ? Mời các bạn đón đọc Cái chết từ những viên thuốc an thần (Kỳ 2) vào SÁNG SỚM ngày 12/11/2013.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân ( Theo Trutv) ([Tên nguồn])
Cái chết từ những viên thuốc an thần Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN