Cái chết bí ẩn của người phụ nữ lấy nhầm kẻ “đào mỏ”: Tiết lộ của nhân tình

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Một trong số những người phụ nữ có quan hệ với chồng của nạn nhân đã cung cấp cho cảnh sát những thông tin quan trọng.

Sau khi ly hôn, Carla Lewis bắt đầu lên mạng hẹn hò. Thời gian này, Carla dường như được sống lại những năm tháng tuổi trẻ, điều mà cô đã bỏ lỡ kể từ khi kết hôn ở tuổi 21. Tuy nhiên, người phụ nữ không biết rằng đây cũng chính là khởi nguồn cho bi kịch của cô.

John Benton Lewis bị kết án chung thân vì giết vợ.

John Benton Lewis bị kết án chung thân vì giết vợ.

Tiết lộ của nhân tình

Các nhà điều tra tiếp tục nói chuyện với các nhân chứng và thành viên gia đình nạn nhân Carla Lewis để tìm hiểu sự thật về cuộc hôn nhân mà John Benton Lewis nói là hạnh phúc và “hoàn hảo”, cũng như động cơ giết người.

Theo đó, việc kinh doanh của John gặp nhiều khó khăn khi câu lạc bộ đêm thuộc sở hữu của anh ta luôn thua lỗ. Carla phải kiếm tiền để thanh toán các hóa đơn của gia đình. Cô cũng đã giải quyết xong công việc kinh doanh thất bại của John và yêu cầu chồng đóng cửa câu lạc bộ.

Ngoài ra, cảnh sát biết được rằng Carla có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 246.000 USD cùng với 70.000 USD tiền hưu trí mà John là người thụ hưởng. Số tiền này khiến cảnh sát nghi ngờ động cơ của John.

Kiểm tra điện thoại và máy tính xách tay của John, cơ quan điều tra phát hiện anh ta đã nhắn tin với một số phụ nữ trên mạng.

Một trong những người này sau đó đến trình báo với cảnh sát rằng nhận được từ John cả tiền mặt và chất kích thích để quan hệ tình dục với anh ta. Cô khai rằng mối quan hệ này đã diễn ra được 6 năm. Hai người thậm chí đã quan hệ tình dục vào ngày xảy ra án mạng.

Điều đáng chú ý là John hỏi cô rằng liệu cô có sẵn sàng rời bỏ bạn trai cũ và đến với anh ta nếu anh ta trở thành người góa vợ hay không. Cùng với đó, nhân chứng cho biết John còn tiết lộ với mình rằng anh ta sẽ giết vợ bằng cách sử dụng một số loại thuốc.

Cuộc hôn nhân vụ lợi

Xem xét lịch sử sử dụng internet của John, cảnh sát phát hiện anh ta đã tìm kiếm các trang web mua súng lục và ống giảm thanh vào 10 ngày trước khi xảy ra vụ án mạng. Tất cả bằng chứng này mâu thuẫn với những gì John từng tuyên bố về việc chưa bao giờ sở hữu hoặc tỏ ra quan tâm đến việc mua súng.

Phiên tòa xét xử John bắt đầu vào ngày 5/2/2019. Anh ta không nhận tội và tiếp tục khai rằng hai người đàn ông đã đột nhập vào nhà, bắn vợ anh ta và cướp xe của cô để trốn thoát. Trong khi đó, luật sư bào chữa cho rằng Carla bị bắn vì mâu thuẫn liên quan tới việc kinh doanh.

Tuy nhiên, công tố viên đưa ra những bằng chứng mạnh mẽ và xây dựng một vụ án mạng trong đó John đã lợi dụng Carla để lấy tiền của cô trong khi có nhiều cuộc tình khác. Cuối cùng, anh ta đã sát hại vợ một cách máu lạnh.

Ngoài ra, mặc dù anh ta có giấy phép trồng 12 cây cần sa nhưng sự hiện diện của Carla tại khu vực đó cho thấy những người khác đều có thể tới đây và điều này là vi phạm quy định.

Cuối cùng, bồi thẩm đoàn kết luận John Benton Lewis phạm tội giết người và tàng trữ với ý định sản xuất cần sa.

Vào tháng 3/2019, John bị kết án chung thân mà không có khả năng được ân xá. Theo hồ sơ tòa án, người đàn ông 54 tuổi này hiện bị giam tại Cơ sở Cải huấn Thành phố Carson.

(Hết)

----------------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 14/2 trên mục Pháp luật. 

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông liên tục đưa ra giả thuyết về những kẻ đột nhập đã sát hại vợ cho đến khi đối mặt với tiết lộ từ nhân viên của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Cái chết bí ẩn của người phụ nữ lấy nhầm kẻ "đào mỏ" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN