Cái chết bí ẩn của người phụ nữ lấy nhầm kẻ “đào mỏ”: Tiết lộ của người làm thuê

Người đàn ông liên tục đưa ra giả thuyết về những kẻ đột nhập đã sát hại vợ cho đến khi đối mặt với tiết lộ từ nhân viên của mình.

Sau khi ly hôn, Carla Lewis bắt đầu lên mạng hẹn hò. Thời gian này, Carla dường như được sống lại những năm tháng tuổi trẻ, điều mà cô đã bỏ lỡ kể từ khi kết hôn ở tuổi 21. Tuy nhiên, người phụ nữ không biết rằng đây cũng chính là khởi nguồn cho bi kịch của cô.

Carla Lewis.

Carla Lewis.

Tiết lộ của người làm thuê

Theo lời khai của John Benton Lewis – chồng của nạn nhân Carla Lewis, khi họ đang ở dưới tầng hầm thì bị ít nhất hai người đàn ông da đen đang chĩa súng vào. John tin rằng các nghi phạm đã trốn sẵn dưới đó và tấn công hai vợ chồng. Tuy nhiên, các nhà điều tra tỏ ra nghi ngờ những lời khai này.

John nói rằng mình trồng cần sa để phục vụ mục đích y tế và nhận định vụ nổ súng xảy ra có liên quan tới câu lạc bộ đêm thuộc sở hữu của anh ta. Dù vậy, John không đưa được ra câu trả lời rõ ràng về người mà anh ta nghi ngờ đã giết vợ mình. Các thám tử cho rằng câu chuyện của John “không có nhiều ý nghĩa”.

John kiên quyết rằng anh ta chưa bao giờ sở hữu súng hay mua bất kỳ loại súng nào. John cũng khẳng định hai vợ chồng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và hoàn hảo.

Trong khi cuộc thẩm vấn đang diễn ra, các thám tử nhận được thông tin từ Justin Hicks, người đang làm thuê tại cơ sở kinh doanh của John.

Justin nói với các sĩ quan rằng John đã nhắn tin cho mình vào khoảng 13h53 chiều ngày xảy ra sự việc, yêu cầu đến chỗ của anh ta. Lúc này, John đưa cho Justin chìa khóa ở câu lạc bộ và yêu cầu anh lấy đạn từ đó rồi cất trong xe.

Chiếc xe trên cánh đồng ngô

Sau khi biết tin về vụ nổ súng, Justin đã giao cho cảnh sát 8 hộp đạn 9 mm và một băng đạn dành cho khẩu súng lục 9 mm. Loại đạn cỡ nòng đặc biệt có vỏ thép này khớp với vỏ đạn được tìm thấy tại hiện trường vụ án. Đây là bằng chứng kết nối John với vụ giết người.

John tiếp tục đưa ra giả thuyết về những kẻ đột nhập và phủ nhận mình sở hữu bất kỳ vũ khí hỏa lực hoặc đạn dược nào cho đến khi đối mặt với tuyên bố của Justin. Lúc này, anh ta lập tức ngừng hợp tác với điều tra viên và yêu cầu luật sư.

Báo cáo khám nghiệm tử thi cho biết loại đạn mà John sở hữu khớp với vỏ đạn được tìm thấy tại hiện trường vụ án cũng như loại dùng để bắn Carla.

Dựa trên tất cả các bằng chứng có được, cảnh sát bắt giữ John và cáo buộc anh ta tội giết người cấp độ một trong cái chết của Carla. 5 ngày sau khi Carla bị sát hại, cảnh sát đã tìm thấy chiếc xe được cho là bị đánh cắp của cô. Nó bị bỏ rơi trên một cánh đồng ngô ở quận Cass.

Các nhà điều tra tiếp tục nói chuyện với các nhân chứng và thành viên gia đình nạn nhân để tìm hiểu sự thật về cuộc hôn nhân của cặp đôi cũng như động cơ giết người.

(Còn nữa)

--------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 13/2 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: [Link nguồn]

Câu chuyện mà người đàn ông kể lại về cái chết của vợ mình đã khiến các nhà điều tra cảm thấy nghi ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Cái chết bí ẩn của người phụ nữ lấy nhầm kẻ "đào mỏ" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN