Cái chết bí ẩn của người phụ nữ lấy nhầm kẻ "đào mỏ": Mối tình qua mạng

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Câu chuyện mà người đàn ông kể lại về cái chết của vợ mình đã khiến các nhà điều tra cảm thấy nghi ngờ.

Sau khi ly hôn, Carla Lewis bắt đầu lên mạng hẹn hò. Thời gian này, Carla dường như được sống lại những năm tháng tuổi trẻ, điều mà cô đã bỏ lỡ kể từ khi kết hôn ở tuổi 21. Tuy nhiên, người phụ nữ không biết rằng đây cũng chính là khởi nguồn cho bi kịch của cô.

Nạn nhân Carla Lewis.

Nạn nhân Carla Lewis.

Mối tình qua mạng

Carla Lewis sinh ngày 26/6/1962 ở quận Berrien, bang Michigan, Mỹ. Cô có bằng cử nhân kế toán và suốt nhiều năm làm việc cho các doanh nghiệp lớn.

Carla kết hôn với Steve Damico và có con ở tuổi 21. Trái ngược với sự nghiệp thuận lợi, đường tình duyên của Carla lại không mấy suôn sẻ. Cuộc hôn nhân của họ xuất hiện rạn nứt và cặp đôi quyết định ly hôn vào năm 2007, sau hai thập kỷ ở bên nhau.

Sau khi ly hôn, Carla bắt đầu lên mạng hẹn hò trực tuyến. Người thân cho biết thời gian này, Carla dường như được sống lại những năm tháng tuổi trẻ, điều mà cô đã bỏ lỡ kể từ khi kết hôn ở tuổi 21.

Vài tháng sau, Carla gặp và làm quen với John Benton Lewis. Hai người nhanh chóng hẹn hò. Không lâu sau, họ kết hôn vào ngày 30/6/2012. 

Hằng ngày, Carla thích đi mua sắm, nhắn tin cho người thân, viết sổ lưu niệm và giúp đỡ người khác. Nhìn bên ngoài, cuộc sống của người phụ nữ 55 tuổi này khá vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng rồi tất cả đã kết thúc vào một ngày tháng 8/2017.

Cảnh sát quận Berrien đã nhanh chóng có mặt tại ngôi nhà mang số 1429 trên Đại lộ Lawndale ở Thị trấn Nile vào khoảng 18h ngày 13/8 sau cuộc gọi cầu cứu của John.

Câu chuyện đáng ngờ

Tại nhà của Carla, cảnh sát tìm thấy thi thể cô trong tư thế nằm úp mặt trong một căn phòng tạm ở tầng hầm, gần một cây cần sa. Nạn nhân có nhiều vết thương do đạn bắn.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Carla bị bắn 5 phát, trong đó có một phát súng chí mạng vào đầu. Xe ô tô của cô, một chiếc Mazda CX-9 đời 2008, cũng đã biến mất.

John sau đó được đưa tới đồn cảnh sát phỏng vấn. Người đàn ông khai với cảnh sát rằng vợ mình đến thăm mẹ của cô vào cuối tuần và vừa trở về vào chiều hôm đó. Hai vợ chồng cùng nói chuyện về những gì đã làm trước đó rồi đi xuống tầng hầm, nơi họ trồng cây cần sa.

Theo John, khi hai vợ chồng đang chăm sóc cây thì anh nghe thấy tiếng Carla hét lên. Nhanh chóng nhìn lên, John thấy có ít nhất hai người đàn ông da đen đang chĩa súng vào họ và bắn. John tin rằng các nghi phạm đã trốn sẵn dưới tầng hầm và tấn công hai vợ chồng.

Tuy nhiên, các nhà điều tra tỏ ra nghi ngờ những lời khai này. Họ cho rằng nếu thực sự có một cuộc đấu súng xảy ra thì căn phòng này quá nhỏ để John có thể trốn thoát mà không hề hấn gì. Cùng với đó, họ cũng phát hiện những chi tiết đáng ngờ.

(Còn nữa)

-----------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 12/2 trên mục Pháp luật. 

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Khi người phụ nữ biết được danh tính nghi phạm đã gây ra vụ tấn công khủng khiếp, cô đã rất sốc và kinh hoàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Cái chết bí ẩn của người phụ nữ lấy nhầm kẻ "đào mỏ" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN