Bóng hồng của trùm giang hồ Thọ "đại úy"

Thọ "đại úy" cũng chẳng kém cạnh gì đàn anh Năm Cam về chuyện... tình ái.

Thọ "đại úy" là nhân vật chủ chốt, cánh tay đắc lực nhất của Năm Cam trong việc quản lý, điều hành hoạt động tội phạm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, khi con trai Nguyễn Hữu Thịnh (đã bị thi hành án tử hình) về "mách" bị đánh ở đường Hải Triều, Thọ dẫn đám đàn em vác hung khí tìm cảnh sát Phan Lê Sơn và Hồ Phước Hưng trả thù. Cuộc truy sát chớp nhoáng khiến hai người này chết tại chỗ.

Nhiều tờ báo đăng tải thông tin, khi vụ án bị điều tra, chính "anh Năm" và Thọ "đại úy" đã "chạy" khá nhiều chỗ để bị truy tố rất nhẹ về tội "gây rối trật tự công cộng" và được tại ngoại. Trong đó có Nguyễn Văn Thành, nguyên viện trưởng Viện kiểm sát quận 4, bị quy kết đã nhận của Thọ "đại úy" 4.000 USD.

Giang hồ Sài thành thừa nhận, trong băng nhóm, sau "ông trùm" Năm Cam thì Thọ "đại úy" - tức Nguyễn Văn Thọ (SN 1958) ở phường 8, quận 3, TP.Hồ Chí Minh là kẻ "sát gái" thứ hai. Là anh em cọc chèo, dưới trướng "ông trùm" Năm Cam trong "công việc" nhưng trong chuyện trai gái thì Thọ "đại úy" dường như không bị Năm Cam "quản lý".

Bóng hồng của trùm giang hồ Thọ "đại úy" - 1

Thọ "đại úy", đàn em thân cận của Năm Cam

Tuy cả Thọ "đại úy" và Năm Cam đều rất mực "trung thành, kính cẩn" với người vợ chính thức nhưng xung quanh hai "ông trùm” này có vô số bóng hồng. Giống như Năm Cam, Thọ "đại uý" "yêu" rất "tạp nham". Bóng hồng có gia đình, không có gia đình, ở độ tuổi 18, đôi mươi hay đã ở tuổi hồi xuân... Thọ đều cho vào "bộ sưu tập". Dưới trướng Năm Cam, một mình Thọ "đại uý" có đến cả chục bóng hồng vây quanh, xin xỏ, chực chờ để được "yêu".

Họ còn ghen với nhau, chơi xỏ nhau, nói xấu nhau để được Thọ "đại uý" để mắt đến. Ngày đó, Năm Cam là "hoàng thượng" thì Thọ "đại uý" là "thái tử" kế vị trong những ngón nghề chơi gái "đệ nhất" Sài thành.

Đám đàn em đã từng chứng kiến cảnh Thọ "đại uý" như tàu lá chuối héo, thất thểu, xiêu vẹo đi về vì đã quá sức trong những cuộc mây mưa vô độ với các bóng hồng. Chuyện phải dùng thuốc "tăng lực" để của Thọ "đại uý" được đàn em kể lại rất khôi hài rằng: "Với tuổi của ổng (ông), dù có tẩm bổ đủ thứ quý giá trên đời cũng chỉ nên "chiến" 2 lần/ngày.

Nhưng ổng dùng như phá, đến cả chục lần/ngày. Thế là "trên bảo, dưới không nghe", phải uống thuốc "tăng lực". Uống mãi nó thành "đơ" (tức là chai lỳ cảm giác), đến trời cũng không cứu được".

Có lẽ, bóng hồng gắn bó và dám sống chết với Thọ vẫn là 2 người phụ nữ đã có gia đình, được giang hồ Sài thành nhắc đến nhiều nhất là V.T.M.T và N.T.T.T. Thấy đồn, M.T và T.T nghe danh giang hồ của Thọ là "chết" như điếu đổ.

Cả hai người này tự “vơ tình” của Thọ vào với mình chứ Thọ không tốn chút ít công sức nào để tán tỉnh. M.T kém Thọ 2 tuổi, thích Thọ từ ngày còn là phụ xe khách. Sau đó, con của M.T phạm tội, bị đi tù. Chính Thọ là người gặp gỡ, động viên M.T trong thời điểm khó khăn ấy và nảy sinh tình cảm.

Khi M.T bỏ chồng, Thọ dễ dàng qua lại nhà M.T hơn. Chuyện tình của Thọ với bóng hồng đã qua một đời chồng, 2 đứa con này không ầm ĩ nhưng để lại nhiều khắc khoải cho cả hai. Chính Thọ cũng từng có lần thừa nhận với đám đàn em rằng: "Chẳng giúp gì cho M.T nhưng lần nào "ghé thăm", khi về cũng thấy đầu óc nhẹ nhõm. Đến nhà gặp người tình là cảm nhận được sự bình an và thấy người ấy cứ khắc khoải, buồn rầu chôn kín trong lòng thế nào ấy".

Với T.T thì lại khác, họ "hợp nhau" bởi cái danh là "trai giang hồ gặp gái tứ chiếng". Họ sống với nhau như vợ chồng và sinh được 2 đứa con. T.T là người được hưởng nhiều "đặc ân" từ danh tiếng giang hồ của Thọ "đại uý".

Thời gian băng nhóm Năm Cam hoạt động mạnh, cái uy của Thọ trong giang hồ vẫn còn lớn, tháng nào cũng có kẻ đem tiền đến cho T.T tiêu xài và nuôi con. T.T đã từng đánh hai bóng hồng khác để "vơ tình" của Thọ "đại uý" vào cho mình, dù rằng, thời điểm đó T.T vẫn đang... có chồng! Đàn em của Thọ thừa nhận, T.T "thắng" trong cuộc "vơ tình" Thọ vì T.T là phụ nữ từng trải, biết quan tâm, chiều chuộng đàn ông.

Quá trình Thọ "đại uý" trốn nã, công an theo dõi vợ cả của hắn nhưng không tìm ra manh mối của tên này. M.T và T.T cũng chăm sóc, bao bọc Thọ khá chu đáo. Họ cắt cử nhau đi tiếp tế tiền cho Thọ, và “tiếp tế” cả tình dù biết rằng, Thọ luôn có những bóng hồng khác. Biết Thọ trốn nã và đang "gá tình" với một phụ nữ khác nhưng M.T vẫn đến tiếp tế cho Thọ, ở lại với Thọ một đêm rồi mới đi. Thế mới biết, danh giang hồ có sức hút bóng hồng lạ kỳ, thật khó giải thích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thảo Mai ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN