Bí mật sau cái chết của triệu phú cưới vũ nữ thoát y: Thái độ kỳ lạ của người vợ

Tới nhận dạng thi thể chồng, người phụ nữ này đã khiến những người có mặt bất ngờ trước thái độ khá kỳ lạ.

Cái chết tàn bạo của triệu phú Ben Novack Jr. không chỉ tiết lộ về một sự phản bội khủng khiếp mà còn giúp cơ quan chức năng khám phá ra vụ án mạng từng được cho là một tai nạn.

Vụ giết người có chủ ý

Những manh mối có được khiến cảnh sát nghi ngờ kẻ giết triệu phú Ben Novack Jr. tại khách sạn đã được ai đó cho vào bên trong căn phòng anh ở.

Bắt đầu cuộc điều tra, cơ quan chức năng xem xét về khả năng liệu vụ giết người tàn bạo có phải là kết quả của một vụ cướp bất thành hay không. Họ đi khắp căn hộ tầng áp mái để tìm kiếm bằng chứng và tìm thấy chiếc đồng hồ đắt tiền của Ben cùng phong bì chứa đầy tiền mặt còn nguyên. Ngay trước khi Ben qua đời, công ty của anh đã thu về 110.000 USD và cũng được tìm thấy nguyên vẹn. Cảnh sát nhận định có vẻ như đây là một vụ giết người máu lạnh và có chủ ý.

Báo cáo cho biết hơn 1.000 người đã ở trong khách sạn vào thời điểm đó. Các nhà điều tra coi tất cả đều là nghi phạm, bao gồm cả Narcy Novack - vợ của Ben.

Narcy Novack (ngoài cùng bên trái) cùng Ben Novack Jr. và con gái riêng của cô - May Abad

Narcy Novack (ngoài cùng bên trái) cùng Ben Novack Jr. và con gái riêng của cô - May Abad

Khám nghiệm tử thi không tìm thấy vết thương do phòng thủ, chứng tỏ nạn nhân bị tấn công khi đang ngủ. Hung thủ được cho là đã trói và bịt miệng Ben trước khi tấn công anh một cách tàn nhẫn.

Phỏng vấn nhân viên khách sạn, nhóm điều tra biết rằng một lễ tân đã gọi cho Ben lúc 6h54 sáng ngày 12/7/2009 để thông báo cho vị triệu phú về một số vấn đề liên quan đến bữa sáng của khách. Narcy khai với các thám tử rằng Ben đã cử cô đi khắc phục sự cố rồi tiếp tục ngủ ngay sau đó. 40 phút sau Narcy quay lại thì tìm thấy thi thể chồng.

Những năm qua, việc kinh doanh khiến Ben có nhiều kẻ thù. Ngoài ra theo Narcy, sự lạnh lùng của Ben khi điều hành công việc cũng dẫn đến một danh sách dài những người có ác cảm với anh.

Thái độ kỳ lạ

Một chi tiết đáng chú ý đã xuất hiện sau đó, khi Narcy cùng con gái riêng của cô là May Abad đến văn phòng giám định y tế để nhận dạng thi thể. Tại đây, May cảm thấy khá sốc trước phản ứng dường như vô cảm của mẹ mình. 

Trong khi May tỏ ra đau đớn trước cái chết khủng khiếp mà cha dượng đã trải qua thì Narcy chỉ nhìn chằm chằm vào thi thể chồng và không biểu lộ chút cảm xúc nào. Tuy nhiên trong cuộc thẩm vấn, Narcy khẳng định cô không làm hại chồng. “Đáng lẽ tôi phải ở đó. Ước gì tôi cũng bị giết cùng anh ấy”, Narcy nói.

Cả hai mẹ con đều đồng ý làm bài kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối. May vượt qua còn Narcy đã thất bại hoàn toàn. Tin rằng mẹ mình có thể liên quan đến vụ án mạng, May đồng ý giúp cảnh sát.

Khi cả gia đình quay trở lại Florida, cô lén đi vào văn phòng tại nhà của cha dượng để tìm kiếm bằng chứng. Bất ngờ, Narcy xuất hiện và đã tấn công con gái bằng xà beng, khiến cánh tay May sưng tấy và bầm tím. “Mẹ tôi gọi tôi là kẻ phản bội”, May kể lại.

Trong khi căng thẳng giữa hai mẹ con Narcy tiếp tục gia tăng, các nhà điều tra vẫn không có đủ bằng chứng để buộc tội ai.

(Còn nữa)

-----------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 13h00 ngày 2/12 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Bí mật sau cái chết của triệu phú cưới vũ nữ thoát y: Án mạng trong khách sạn

Vị triệu phú có tuổi thơ cô đơn cuối cùng đã tìm thấy tình yêu của mình sau khi gặp một vũ nữ thoát y.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Bí mật sau cái chết của triệu phú cưới vũ nữ thoát y Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN