Bí mật sau cái chết của người vợ cố níu giữ chồng lăng nhăng: Cuộc hôn nhân vì con

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Người đàn ông thừa nhận mình không chung thủy và cho biết lý do duy nhất vẫn duy trì cuộc hôn nhân này là vì những đứa con của họ.

Ban đầu, cái chết của bà mẹ hai con 26 tuổi Tera Chavez được cho là một vụ tự sát. Tuy nhiên, cuộc điều tra sau đó đã có bước ngoặt gây sốc sau khi bí mật liên quan đến một cuộc hôn nhân không hạnh phúc cũng như những cuộc tình rắc rối được phơi bày. 

Mối tình từ thời đi học

Đối với Tera Chavez, Levi Chavez là người yêu từ thời trung học, sau này là chồng và là cả thế giới của cô. Cặp đôi gặp nhau khi họ chỉ là những thiếu niên bắt đầu bước vào trung học. Chẳng bao lâu sau, hai người bắt đầu có một mối quan hệ nghiêm túc. 

Khi mới 15 tuổi, Tera mang thai đứa con đầu lòng của họ, đặt tên là Andrea. Mặc dù Tera vẫn ở với bố mẹ mình, Levi thường xuyên ở bên cô bất cứ khi nào có thể. 

Tera Chavez và Levi Chavez.

Tera Chavez và Levi Chavez.

Năm 2000, ngay sau khi tốt nghiệp, họ kết hôn và chuyển đến bang Virginia (Mỹ), nơi Levi tham gia lực lượng cảnh sát biển. Sau vài năm, họ chuyển về thành phố Albuquerque, bang New Mexico. Tại đây, Levi công tác trong lực lượng cảnh sát thành phố. Đứa con thứ hai ra đời sau đó. Nhìn bên ngoài, ai cũng thấy rằng Tera có một cuộc sống hạnh phúc, bình dị.  

Nhưng rồi vào đêm 21/10/2007, cuộc sống của gia đình Tera thay đổi mãi mãi. Levi gọi 911 thông báo phát hiện người vợ 26 tuổi của mình đã chết trong nhà của họ. 

Tera được tìm thấy nằm trên giường ngủ với máu chảy ra từ miệng. Bên cạnh cô là khẩu súng và một vỏ đạn. Trên tủ đầu giường, một cuốn sổ được mở ra với dòng chữ giống như những lời tuyệt mệnh: "Em xin lỗi, Levi". 

Cuộc hôn nhân không hạnh phúc

Cơ quan chức năng ban đầu nhận định hiện trường có vẻ giống như một vụ tự sát. Họ thậm chí phải cử người hỗ trợ người đồng nghiệp lúc này đang tỏ ra quẫn trí trước cái chết bất ngờ của vợ. 

Làm việc với cảnh sát, Levi cho biết gần đây cuộc hôn nhân của họ gặp trục trặc và cặp đôi thường xuyên cãi vã. Người đàn ông này thừa nhận mình không chung thủy và cho biết lý do duy nhất anh vẫn duy trì cuộc hôn nhân này là vì những đứa con của họ. Hai vợ chồng hầu như chỉ xuất hiện bên nhau khi có việc liên quan đến con. 

Hai đứa trẻ đều không ở nhà khi mẹ chúng qua đời. Levi cũng khẳng định lúc đó mình không có nhà mà đang dành cả cuối tuần bên người phụ nữ khác, một nữ đồng nghiệp mà Levi có quan hệ tình cảm.  

Khi được hỏi liệu có tin rằng Tera tự tử hay không, Levi cho biết trước đây vợ mình cũng từng đề cập đến điều này. Theo Levi, suốt những ngày cuối tuần trước khi xảy ra sự việc, Tera đã liên tục gọi điện và nhắn tin làm phiền chồng, trong đó có một tin nhắn nói rằng cô sợ sẽ làm tổn thương chính mình.  

Kiểm tra khẩu súng mà Tera được cho là đã sử dụng, thám tử phát hiện đó là khẩu Glock 9mm bán tự động mà Levi được cấp để sử dụng khi làm nhiệm vụ. 

Đối mặt với câu hỏi tại sao lại để người khác dùng vũ khí của mình, Levi cho biết gần đây chiếc xe tải của hai vợ chồng đã bị đánh cắp. Vì vậy anh đã để lại vũ khí cho vợ để cô có thể tự bảo vệ mình khi chồng vắng nhà. 

Vào thời điểm nhận được tin về cái chết của con gái, bố mẹ của Tera hoàn toàn không tin việc tự sát mà khẳng định cô đã bị hãm hại.

(Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc tuyến bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 12/12 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Cái chết của doanh nhân đi công tác với nữ đồng nghiệp: Người vợ lăng nhăng

Một giờ trước khi được nữ đồng nghiệp tới đón để đi công tác xa cùng nhau, người đàn ông này bị sát hại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Bí mật sau cái chết của người vợ cố níu giữ chồng lăng nhăng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN