Bi kịch ngày tình nhân

Thấy Huyền "tình trong như đã, mặt ngoài còn e", Thi "làm tới". Thi khai, đó là kỷ niệm lần đầu của họ.

Là nhân viên bảo vệ một hiệu vàng trên địa bàn quận Long Biên, công việc của Nguyễn Quốc Thi, 22 tuổi, trú tại phường Ngọc Thụy, quận Long Biên, Hà Nội, khá ổn định. Nếu tìm hiểu và yêu một cô gái đủ tuổi kết hôn, có lẽ giờ này Thi đã yên bề gia thất. Ở tuổi của Thi, bạn bè ai cũng con bồng con bế, vậy mà bao năm nay, chàng trai này vẫn "vườn không nhà trống". Bạn gái và gái làng không thiếu nhưng Thi lại để mắt tới một bé gái chưa đầy 13 tuổi, người mà cách đây gần 1 năm, Thi tình cờ quen.

Khi ấy, Huyền là nữ sinh lớp 6. Ở cái tuổi trẻ con nhưng Huyền nom phổng phao, nữ tính. Cũng bởi lẽ ấy, 2 tháng sau lần gặp đầu tiên, Thi ngỏ lời yêu và không ngờ Huyền gật đầu đồng ý. Đôi trẻ tíu tít hẹn hò và Huyền giấu bố mẹ về cậu bạn trai. Tết dương lịch 2012, Thi rủ người yêu đi chơi cùng nhóm bạn.

Khoảng 11h30 cùng ngày, lấy lý do tổ chức sinh nhật, Thi và đôi bạn mời Huyền đến một nhà nghỉ ở phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, thuê 2 phòng. Khi chỉ có mình và người yêu, Thi "đòi" làm "chuyện vợ chồng". Huyền tỏ ra xấu hổ nhưng không phản ứng gì. Thấy Huyền "tình trong như đã, mặt ngoài còn e", Thi "làm tới". Thi khai, đó là kỷ niệm lần đầu của họ.

Mùng 1 Tết âm lịch 2012, một lần nữa, Huyền đi chơi cùng người yêu. Sau đó, đôi uyên ương lại ghé nhà nghỉ để qua đêm. Sáng hôm sau, Huyền về nhà và bị mẹ truy về chuyện ngủ lang. Bất đắc dĩ, cô bé kể lại cuộc "vui" với người yêu. Mẹ của Huyền chết lặng. Người mẹ này quyết định tìm gặp Thi để hỏi rõ ngọn ngành.

Đúng ngày lễ tình nhân, 14/2/2012, Thi đón Huyền ở cổng trường với bó hoa lộng lẫy trên tay. Nhưng hoa chưa kịp trao tay bạn gái thì Thi bị mẹ của Huyền "tóm" gọn. Thi bị dẫn đến CQCA "vạch" tội. Anh chàng thừa nhận đã "yêu" Huyền và cho rằng, hai người yêu nhau đến với nhau tự nguyện. Bị can nói, biết Huyền còn trẻ con nhưng sẽ chờ. Thi quả quyết, không biết "quan hệ" với bé gái là phạm tội.

Khoản 4 Điều 112 Bộ luật Hình sự nêu rõ, mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội "Hiếp dâm trẻ em". Dù Huyền có đồng ý thì Thi vẫn phải đối mặt với mức án từ 12 đến 20 năm tù, tù chung thân hoặc tử hình. Thi sẽ phải nhận sự phán quyết của HĐXX sơ thẩm, TAND TP Hà Nội. Cố tình yêu trẻ con, anh chàng đã phải ngậm "trái đắng". Để xảy ra vụ án đáng tiếc này, phía gia đình bị hại cũng đáng trách. Nếu bố mẹ Huyền quan tâm dạy dỗ con cái thì cô bé đã tập trung học hành, không qua đêm bên ngoài để Thi có cơ hội dụ dỗ.

(Tên của bị hại đã được thay đổi)

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoa Đỗ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN