Bi kịch kẻ ép bạn gái cũ làm "nô lệ tình dục"

Thấy bạn gái có người yêu mới, Huynh dùng những clip sex quay cảnh hai người quan hệ tình dục trước đó để "tống tình" chị T. và biến người yêu cũ thành "nô lệ tình dục" của mình nhiều lần.

Dùng clip sex đe dọa người yêu cũ

Từ khi chia tay bạn gái là chị H.T.T (ngụ TP. Cần Thơ), Nguyễn Huynh (SN 1988, tạm trú TP. Cần Thơ) trở thành người mất hồn, tâm trạng lúc nào cũng ủ rũ, mặt thì buồn rười rượi.

Trong thời gian chị T. có người yêu mới, Huynh vẫn cố gắng tìm mọi cách để chứng minh tình yêu của mình, mong người yêu hồi tâm chuyển ý. Tuy nhiên, dù Huynh có làm bao nhiêu cách thì trái tim chị T. đã đóng chặt.

Trong cơn đau khổ cùng cực vì thất tình, Huynh xem lại những clip sex của Y và T. trên điện thoại, quay từ thời còn mặn nồng và nảy ra ý định bắt chị T. quay lại với mình hoặc không sẽ bị y phát tán lên mạng.

Nghĩ là làm, Huynh liền nhắn tin thông báo cho chị T. biết về những clip sex mà mình đang lưu giữ trong điện thoại. Khi nhận được những tin nhắn trên, chị T. vô cùng hoang mang, lo sợ những clip sex trong tay Huynh sẽ bị phát tán trên mạng.

Đúng như dự cảm xấu của chị T., ngay sau đó, Huynh tiếp tục nhắn những tin hăm dọa sẽ cho giang hồ đến "xử" hoặc sẽ tung clip sex quay cảnh ái ân hai người quan hệ tình dục trước đó lên mạng nếu chị T. không nối lại tình cảm yêu đương như trước kia với Huynh.

Nhiều ngày sau đó, Huynh liên tục nhắn tin với nội dung trên để đe dọa chị T. chấp nhận yêu cầu của mình. Do lo sợ người yêu mới, người thân xem được những clip sex trên, chị T. vội phải đến gặp Huynh theo yêu cầu.

Khi gặp nhau, Huynh bắt chị T. ngồi lên xe của mình chạy thẳng đến một khách sạn ở quận Cái Răng thuê phòng. Tại đây, Huynh dùng mọi lời nói để thuyết phục T. quay lại với mình. Khi thấy những lời ngọt ngào không tỏ rõ hiệu quả, Huynh liền dùng những clip sex lưu trong điện thoại của mình để đe dọa chị T..

Khi cơn dục vọng nổi lên, Huynh liền cưỡng bức chị T. quan hệ tình dục, rồi dùng điện thoại di động quay lại cảnh vừa diễn ra. Sau nhiều lần quan hệ tình dục, Huynh mới cho chị T. ra về và kèm theo lời đe dọa, nếu làm trái lời Huynh thì những clip sex này có trong dĩa CD gửi tận nhà bố mẹ chị.

Trong cơn tủi nhục, đau khổ, chị T. đành phải lê tấm thân vừa bị Huynh dày vò đi về nhà. Thời điểm này, trong đầu chị T. luôn thường trực nỗi lo sợ làm sao để Huynh trả lại những clip sex cho mình.

Đến ngày 22/9, khi đang ở nhà một mình, Huynh liền nhắn tin yêu cầu chị T. đến chỗ của mình để nói chuyện về các clip sex. Tưởng Huynh đồng ý trả các clip sex quay trong điện thoại cho mình, chị T. liền đi đến chỗ hẹn.

Tại đây, Huynh đe dọa chị T. phải lên xe và chở đến một nhà nghỉ thuê phòng. Giống như lần trước, Huynh dùng vũ lực cưỡng bức quan hệ tình dục với chị T..

Sau khi để cho Huynh thỏa mãn cơn dục vọng, chị T. yêu cầu Huynh xóa ngay các clip trên điện thoại. Tuy nhiên, Huynh không đồng ý. Trơ trẽn hơn, Huynh còn tuyên bố y phải cất giữ các clip này, khi nào "vui vẻ" thì y sẽ có cớ để gọi chị đến.

Bi kịch của mối tình đẹp

Một nguồn tin từ cơ quan CSĐT công an TP. Cần Thơ cho biết, tiếp nhận thông tin tố cáo của chị T., cơ quan CSĐT liền vào cuộc điều tra, làm rõ vụ "tống tình" đặc biệt nghiêm trọng này. Bằng hàng loạt biện pháp nghiệp vụ, ngày 12/10, cơ quan CSĐT mời đối tượng Huynh lên làm việc.

Tại cơ quan CSĐT, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngay sau đó, cơ quan CSĐT thu giữ chiếc điện thoại di động có quay cảnh quan hệ tình dục giữa Huynh và chị T..

Theo tìm hiểu của PV, đối tượng Huynh sinh ra và lớn lên trong một gia đình bố mẹ làm nông nghiệp ở huyện Châu Thành (tỉnh Hậu Giang). Ngay từ nhỏ, Huynh sống trong cảnh thiếu ăn, thiếu mặc. Hãn hữu lắm gia đình Huynh mới có được bữa ăn no. Do gia cảnh nghèo khó nên Huynh không được ăn học đến nơi, đến chốn mà bỏ dở giữa chừng để cùng cha mẹ làm lụng mưu sinh, kiếm tiền lo cho gia đình.

Khi Huynh đến tuổi trưởng thành, Huynh xin bố mẹ đến các thành phố lớn để tìm việc làm mong học được một nghề để nuôi thân sau này. Nhìn cảnh nhà khó khăn, cuộc sống vất vả, bố mẹ đồng ý để Huynh đi lập nghiệp.

Một số người bạn làm việc chung với Huynh tiết lộ, do có nhiều bạn bè ở TP. Cần Thơ, Huynh đi xe một mạch lên đây để tìm việc làm thuê. Sau thời gian tìm kiếm, Huynh xin làm nhân viên quản lý tại một quán karaoke ở phường Cái Khế (quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ). Với mức lương của công việc này, Huynh cũng tạm đủ chi tiêu cho cuộc sống bản thân và gửi về cho gia đình một ít.

Trong thời gian làm việc tại quán, chàng trai quê miệt Hậu Giang nghèo khó lọt vào mắt xanh của chị T., một cô gái thành phố chính gốc. Vào tháng 9/2012, từ những lần nói chuyện ban đầu, cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm và yêu nhau.

Trong mắt của bạn bè làm tại quán karaoke, mối tình của Huynh và chị T. là một chuyện tình đẹp như cổ tích. Huynh là một gã trai quê, nghèo khó, lên thành phố lập nghiệp, còn nàng là cô gái thành phố, xinh đẹp, tương lai sáng ngời.

Được mọi người chúc phúc, tình cảm của Huynh và chị T. ngày một khăng khít và cả hai bắt đầu quan hệ chăn gối với nhau. Cứ thế, Huynh đã cùng chị T. mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ và những giấc mơ hạnh phúc khác.

Chuyện đời không ai qua nổi chữ ngờ, vào cuối tháng 8/2013, mối quan hệ tình cảm giữa chị T. và Huynh không còn mặn nồng như trước. Chị T. không còn thấy những cái đức tính tốt đẹp ban đầu của Huynh níu giữ mình nữa. Cứ thế, xung đột trong các tình huống của cuộc sống bắt đầu nảy sinh.

Khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm, chị T. và Huynh đã chia tay nhau, đường ai nấy đi. Ngay sau đó, chị T. nhanh chóng tìm được người yêu mới cho mình.

Hành vi đặc biệt nghiêm trọng

Ngày 13/10, một nguồn tin cơ quan CSĐT công an TP. Cần Thơ cho biết, cơ quan này chính thức thụ lý điều tra vụ đối tượng Nguyễn Huynh (SN 1988) về hành vi dùng clip sex đe dọa người yêu cũ để cưỡng đoạt quan hệ tình dục. Cơ quan CSĐT đánh giá hành vi phạm tội của đối tượng là đặc biệt nghiêm trọng. Hiện vụ việc được cơ quan CSĐT tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Tiến (Đời sống Pháp luật)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN