Bi kịch của người phụ nữ cho đàn ông lạ vào nhà: Cơn thịnh nộ lúc sáng sớm

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Trong cơn tức giận, gã đàn ông dùng búa tấn công đến chết người đã giúp đỡ hắn.

Brittany Tavar được nhận xét là người hào phóng, thích kết bạn, luôn giúp đỡ người khác mà không hề đắn đo. Người phụ nữ 45 tuổi không biết rằng chính bản chất thân thiện này cuối cùng sẽ mang lại rắc rối khiến cô phải trả giá bằng mạng sống của mình.

Joe Roberts

Joe Roberts

Quá khứ bất hảo

Sau khi Brittany Tavar mất tích, cơ quan chức năng đã tiến hành nhiều cuộc tìm kiếm cùng các nhóm tình nguyện viên và sử dụng tất cả phương tiện sẵn có nhưng vẫn không có chút manh mối nào.

Cảnh sát phát hiện vào thời điểm mất tích, Brittany đã cho một chàng trai trẻ tên là Joe Roberts ở nhờ tại nhà mình sau khi gặp anh ta tại hiệu sách địa phương.

Để đổi lấy nơi ở miễn phí, Joe đồng ý giúp Brittany thực hiện một số công việc trên máy tính cho dự án kinh doanh mới mà cô sắp bắt đầu. Ngoài ra Joe cũng giúp cô tạo một DVD có các cảnh quay ghi lại những hành vi của người hàng xóm Anne Lydon. Đây là thứ Brittany dự định sẽ sử dụng cho cáo buộc chống lại Anne trước tòa trong thời gian sắp tới.

Brenda, bạn thân của Brittany cũng biết Joe khi gặp cậu ở câu lạc bộ bãi biển. Cô nói rằng chàng trai này có vẻ là người tốt. Tuy nhiên, những người khác biết Joe lại nói rằng anh ta không phải như những gì thể hiện bên ngoài.

Trước đó, Joe làm việc tại một cửa hàng tiện lợi địa phương cùng với Cheryl Davenport - một bà mẹ đơn thân. Cheryl đồng ý cho Joe đến ở nhà mình nhưng rồi cô nhanh chóng nghi ngờ anh ta sử dụng ma túy. Joe thậm chí còn tâm sự với Cheryl rằng đã bỏ trốn vì không muốn bị bắt do phạm tội buôn bán ma túy, lừa đảo thẻ tín dụng.

Biết những điều này, Cheryl cảm thấy lo lắng và lập tức yêu cầu Joe rời khỏi nhà mình. Không lâu sau, Joe gặp được Brittany.

Sự thật sáng tỏ

Các nhà điều tra nhanh chóng phát hiện Joe cũng mất tích vào ngày Brittany biến mất. Ngay sau đó, họ nhận được thông báo thẻ ngân hàng của nạn nhân đang được sử dụng ở một số bang trên khắp đất nước. Cảnh sát cũng biết Joe từng bị chặn lại ở bang Wyoming vì lái xe quá tốc độ. Chiếc xe mà anh ta lái lúc đó chính là của Brittany. Tới lúc này, họ tin chắc rằng Joe có liên quan đến vụ việc.

Nghi phạm sau đó bị camera giám sát tại một siêu thị ghi lại hình ảnh mua hàng và thanh toán bằng thẻ của Brittany. Tuy nhiên khi cơ quan chức năng tới hiện trường, Joe đã rời đi. Dấu vết của anh ta cũng biến mất.

Suốt nhiều tháng, khi mọi nỗ lực tìm kiếm tung tích của Brittany đều chưa mang lại kết quả, người thân của cô bắt đầu lo sợ về điều tồi tệ nhất.

Cuối cùng vào một ngày, chính quyền thành phố Seattle, Washington đã bắt được Joe sau khi anh ta cố gắng lấy trộm đồ ăn từ siêu thị. Nghi phạm lập tức được giao cho cảnh sát Florida.

Khi bị thẩm vấn, Joe thừa nhận đã giết Brittany. Theo lời khai của Joe, sáng sớm ngày xảy ra án mạng, Brittany đánh thức anh ta và tỏ ra bực bội vì không tạo đúng chiếc đĩa DVD theo ý muốn của cô. Trong cơn tức giận không kiểm soát, Joe lấy búa và đánh Brittany đến chết.

Ban đầu, Joe định giấu thi thể lên gác mái nhưng rồi lại quyết định lái xe chở đi. Joe còn dẫn theo những con chó của nạn nhân nhằm khiến mọi người nghĩ rằng cô đã ra khỏi thị trấn. Khi đi ngang qua một khu rừng gần nhà nạn nhân, hắn ném xác cô xuống.

Joe sau đó chấp nhận thỏa thuận nhận tội và đồng ý dẫn các nhà điều tra đến chỗ thi thể. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định nạn nhân bị đánh chết bởi vật nặng, cùng vào ngày cô mất tích.

Năm 2014, Joe chịu mức án 30 năm tù cho tội giết người cấp độ hai và sẽ đủ điều kiện được xét ân xá vào năm 2038.

(Hết)

------------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 30/11 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: [Link nguồn]

Bi kịch của người phụ nữ cho đàn ông lạ vào nhà: Phát hiện bất ngờ

Trong khi điều tra vụ mất tích, cơ quan chức năng đã phát hiện ra một bí mật đáng lo ngại. Theo đó, người phụ nữ 45 tuổi thường cho những người không quen biết ở trong nhà...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Bi kịch của người phụ nữ cho đàn ông lạ vào nhà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN