Bị hiếp dâm tập thể trước mặt người yêu

Ngày 10/1, CAH Đắk Mil (Đắk Nông) đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với 2 anh em Nguyễn Tấn Sơn (SN 1992), Nguyễn Tấn Nam (SN 1993) và Thái Bá Hiền (SN 1992) cùng trú tại xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil về hành vi cướp tài sản, đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng trên về hành vi hiếp dâm.

Theo lời khai của các đối tượng, để có tiền tiêu xài, sau khi bàn bạc thống nhất, trong 2 đêm, 23 và 24/12/2012, Sơn và Hiền đã đến khu vực lô cao su thuộc thôn Đức Hiệp, xã Đức Mạnh tìm các đôi tình nhân đang tâm sự để khống chế cướp tài sản nhưng không có ai nên các đối tượng về nhà ngủ.

Đêm 25/12, sau khi đi chơi Noel về, Sơn và Hiền tiếp tục đến khu vực trên để phục. Đến 21h cùng ngày phát hiện anh H. Ph. P. và chị N. T. A. đang tâm sự, Sơn và Hiền cầm mỗi người một cây gậy đến đe dọa, khống chế và buộc anh P. và chị A. phải đưa hết tài sản cho chúng gồm: 1 ví da bên trong có nhiều giấy tờ, 1 điện thoại di động. Sau đó, Sơn gọi điện thoại cho em trai của mình là Nguyễn Tấn Nam đưa dây lên để trói anh P. Tiếp đó, các đối tượng đưa anh P. vào sâu phía trong và trói vào một gốc cao su rồi kéo chị A. vào, thay nhau thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thỏa mãn thú tính, chúng trói chị A. vào một gốc cây và lấy chiếc xe máy mang BKS 48E1- 041.05 của nạn nhân. Sau đó, Sơn và Hiền điều khiển chiếc xe máy trên chạy về tỉnh Đắk Lắk tiêu thụ, khi đến địa bàn xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil thì bị lực lượng Cảnh sát Giao thông đang làm nhiệm vụ tại đây bắt giữ.

Bị hiếp dâm tập thể trước mặt người yêu - 1

Các đối tượng tại cơ quan điều tra.

Đại úy Lê Ngọc Quyết – Đội phó Đội Tuần tra kiểm soát số 1 thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh, người trực tiếp phát hiện, bắt giữ đối tượng cho biết: Hôm đó tôi và 3 đồng chí khác trong đội đang làm nhiệm vụ trên tuyến QL 14 thuộc địa bàn xã Đak Gằn thì phát hiện 2 đối tượng đang điều khiển xe máy mang BKS 48E1-041.05 chạy với tốc độ nhanh, có nhiều biểu hiện nghi vấn. Tổ tuần tra kiểm soát đã ra hiệu lệnh kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, lợi dụng sơ hở các đối tượng bỏ chạy, lực lượng tuần tra nhanh chóng truy đuổi và bắt giữ được một đối tượng cùng chiếc xe máy. Qua đấu tranh, lúc đầu đối tượng quanh co cho rằng mình không phạm tội nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, chúng tôi đã buộc đối tượng phải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình là đã cùng với 2 đối tượng khác vừa thực hiện hành vi hiếp dâm một cô gái ở khu vực rừng cao su rồi cướp tài sản và xe máy mang đi tiêu thụ. Sau đó, chúng tôi đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Mil tiếp tục điều tra, làm rõ. Từ lời khai của đối tượng bị bắt, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đắk Mil đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với 2 đối tượng còn lại.

Đại úy Lê Ngọc Quyết cho biết thêm: Thời gian qua, cũng qua công tác tuần tra kiểm soát giao thông chúng tôi đã phát hiện, bắt giữ rất nhiều đối tượng cướp tài sản, trộm cắp, bàn giao cho các đơn vị chức năng xử lý theo thẩm quyền.

Vụ án nhanh chóng được làm rõ, rồi đây các đối tượng sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng. Vụ án là bài học cảnh tỉnh cho mọi người, nhất là các đôi nam nữ, không nên tâm sự ở những nơi vắng vẻ, trong đêm tối dễ bị các đối tượng lợi dụng gây án.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Quỳnh – Minh Tín (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN