Bi hài 1 thanh niên nhảy sông khi gặp CS 141

Sự kiện: Nhật ký 141

Bơi ra đến giữa sông Tô Lịch thì thanh niên này "cố thủ" ở đó. Đến lúc cảnh sát và nhiều người dân khuyên lên bờ thì thanh niên này mới chịu lên.

Sự việc bi hài xảy ra vào tối 16/9, khi tổ công tác Y1/141 làm việc tại ngã ba đường Láng giao cắt phố Thái Thịnh II, phát hiện hai nam thanh niên điều khiển xe máy, người ngồi sau không đội mũ bảo hiểm lưu thông hướng từ Ngã Tư Sở về Cầu Giấy đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính. Nhưng hai thanh niên không chấp hành, trong khi người ngồi sau thì nhảy tọt xuống xe bỏ chạy thì người điều khiển xe máy cũng bỏ đi mất hút.

Thấy thanh niên ngồi sau bỏ chạy thục mạng, cảnh sát đã tạo vòng vây đuổi theo truy bắt, bất ngờ thanh niên này nhảy tòm xuống sông Tô Lịch đoạn qua đường Láng. Sự việc khiến rất nhiều người dân hiếu kỳ chạy lại xem.

Bi hài 1 thanh niên nhảy sông khi gặp CS 141 - 1

Mặc dù nhảy xuống sông nhưng vẫn cố giữ được đôi dép

Bơi ra giữa sông thì thanh niên này "cố thủ" ở đó. Đến lúc cảnh sát và nhiều người dân khuyên lên bờ thì thanh niên này mới chịu lên.

Cảnh sát dẫn vào chốt kiểm tra thì không phát hiện gì. Khi được cảnh sát hỏi tại sao lại nhảy xuống sông thì thanh niên này trả lời: "Vì không đội mũ bảo hiểm, cháu thấy sợ quá nên mới chạy..."

Nhìn người thanh niên ướt sũng nước cộng với mùi hôi thối của nước sông Tô Lịch, thương tình tổ công tác đã tha cho thanh niên này về nhà và không quên dặn lần sau tham gia giao thông nhớ đội mũ bảo hiểm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Mận QK (Pháp Luật Xã Hội)
Nhật ký 141 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN