Bị đánh chết vì cưỡng bức trẻ em

Tuấn nhờ cháu bé xuống bê hộ một số bát hương rồi hứa trả 10 ngàn đồng, sau đó, Tuấn kéo cháu vào một bụi cây….

Sự việc xảy ra vào khoảng 7g sáng ngày 29/8/2012 tại xã Mĩ Thịnh, huyện Mĩ Lộc, tỉnh Nam Định. Nạn nhân là cháu N.T.M, SN 2002, con của anh Nguyễn Thế Vinh và chị Nguyễn Thị Thảo, trú tại huyện Mĩ Lộc. Vào thời điểm trên, cháu M cùng ba chị em ruột đang cùng nhau đến trường. Trên đường ngang qua khu nghĩa trang xã Mĩ Thịnh, bất ngờ xe đạp của các cháu bị vướng sợi dây nên phải dừng lại để gỡ ra. Lúc này Đoàn Văn Tuấn cũng vừa đưa con trai đến trường nên cũng đi ngang quá đó, Tuấn rẽ xuống nghĩa trang một lúc lâu, sau khi thấy bốn chị em loay hoay với việc gỡ dây, sửa xe thì đề nghị giúp các em sửa xe. Sửa xong Tuấn nhờ một trong số các em xuống bê hộ bát hương và có hứa sẽ cho 10.000 đồng để ăn sáng. Thấy người đi đường tốt bụng sửa giúp xe lại còn hứa cho tiền với công việc quá dễ dàng nên M và chị gái Nguyễn Thị Tuyết chạy xuống, hai em nhỏ đứng trên rìa đường để coi xe và tự trông lẫn nhau. Xuống đến nơi nhưng Tuấn đưa các cháu đi loanh quanh không dừng lại nên Tuyết đã bảo M ở lại giúp chú, còn chị phải lên đưa em đến trường mầm non, không quên dặn em xong việc thì nhớ đến trường ngay kẻo muộn.

Khi chị gái và hai em đã đi khuất, lúc này, Tuấn đã dẫn cháu M vào sâu trong khu vực nghĩa trang cách mặt đường khá xa, chỗ có bụi cây um tùm rậm rạp nhất, dùng một con dao nhọn khống chế, đe dọa cháu M phải làm theo chỉ dẫn của mình và cho quan hệ, nếu không sẽ giết. Trong khi đó, chị của M là Nguyễn Thị Tuyết khi đưa em út tới trường xong chờ mãi không thấy em gái đâu, đã quay trở lại nghĩa trang để tìm. Gọi mãi không thấy em, tìm khắp cũng không được, Tuyết đã nhờ một người đi đường gọi điện thoại báo tin cho bố đến tìm em. Nhận được điện thoại của con gái, anh Vinh và một số người hàng xóm, họ hàng đã nhanh chóng có mặt tại khu vực nghĩa trang, tỏa ra khắp xung quanh để tìm kiếm. Mọi người đã phát hiện, bắt quả tang Tuấn đang có hành vi cưỡng bức cháu M. Trong lúc bức xúc, nhiều người đã xông vào đánh Đoàn Văn Tuấn trọng thương, khi lực lượng CA có mặt đưa đối tượng đi cấp cứu thì đã tử vong. Cháu M được đi khám thương, rất may các bác sỹ kết luận, cháu chưa bị xâm hại.

Ngày 3/9, Cơ quan CSĐT CAH Mĩ Lộc, TP Nam Định, tỉnh Nam Định đang khẩn tương điều tra làm rõ vụ cưỡng bức cháu N.T.M, SN 2002 đồng thời truy bắt các đối tượng có liên quan đến việc đánh chết Đoàn Văn Tuấn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thủy (Pháp Luật & Xã Hội)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN