Bị bắn xuyên cổ, nam thanh niên chết bên xe SH

Sau tiếng súng nổ vang, người dân chạy ra thì hoảng hồn phát hiện thấy một nam thanh niên nằm gục ngay bên chiếc xe máy SH.

Khoảng 19h45 tối 12/12, Tại xã Duyên Hà, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội người dân phát hiện một nam thanh niên nằm chết ngay bên chiếc xe SH của mình.

Những người dân nơi đây cho biết, khi họ đang xem ti vi thì giật mình khi nghe thấy tiếng nổ lớn phát ra từ một con ngõ cụt, xung quanh là ruộng trồng ổi và cây hoa màu khác. Khi người dân chạy ra thì phát hiện thấy nam thanh niên nằm gục bên chiếc xe máy SH màu đỏ, trên vùng cổ có vết thương xuyên thấu, một chân vẫn bị xe máy đè lên. Ngay lập tức, người dân đã gọi điện báo lực lượng cảnh sát.

Cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra. Khám nghiệm sơ bộ cho thấy nạn nhân bị bắn hai phát vào vùng gáy và cổ dẫn đến tử vong. Bước đầu xác định nạn nhân là Hoàng Quang D. SN 1975, trú tại thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Bị bắn xuyên cổ, nam thanh niên chết bên xe SH - 1

Hiện trường vụ án, nơi nam thanh niên nằm chết ngay bên chiếc xe SH.

Trao đổi với phóng viên báo Đời sống và Pháp luật, Phó trưởng công an xã Duyên Hà, ông Lý Văn Thỏa cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin từ người dân báo, ngay lập tức công an xã đã xuống hiện trường để tìm hiểu sự việc. Khi đến nơi, công an xã đã ngặn chặn người dân đến gần và đồng thời căng dây để bảo vệ hiện trường. Tại hiện trường, nạn nhân nằm cạnh bên chiếc xe máy SH, trên người nạn nhân mặc áo bu dông màu đen, đi quần bò, đeo giày thể thao. Nạn nhân bị đạn xuyên qua cổ chết ngay tại chỗ”.

Theo người dân nơi đây cho biết, có nhiều khả năng hung thủ đã tính toán trước kỹ trước khi ra tay. Bởi khu vực này khá vắng vẻ, ít người qua lại và là đường cụt, lối dẫn ra cánh đồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành An (Đời Sống Pháp Luật)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN