Gia cảnh đáng thương của bé gái nghi bị bạo hành với nhiều vật giống đinh găm ở đầu

Theo lãnh đạo xã Canh Nậu (Thạch Thất, Hà Nộ), bé gái bị tổn thương sọ não có gia cảnh éo le. Bố mẹ ly hôn, cháu bé ở với mẹ.

Bé A. có 9 vật thể giống đinh găm ở đầu khi nhập viện.

Bé A. có 9 vật thể giống đinh găm ở đầu khi nhập viện.

Chiều 18/1, ông Nguyễn Trung Chi – Chủ tịch UBND xã Canh Nậu (Thạch Thất, Hà Nội) cho biết, chính quyền xã tiếp nhận thông tin sự việc cháu Đ.N.A. (3 tuổi) bị tổn thương ở sọ não, chưa rõ nguyên nhân.

Theo ông Chi, cháu A. là con của chị N.T.L. (27 tuổi, ở xã Canh Nậu) và anh Đ.H.T. (38 tuổi, cùng xã). Tuy nhiên, 2 người này vừa mới ly hôn.

“Bố mẹ của cháu bé có 3 người con, sau khi vợ chồng ly dị, 2 con lớn ở với bố, còn cháu A. ở với mẹ. Quá trình sinh sống trên địa bàn, mẹ cháu bé đưa cháu đi thuê trọ ở xã khác nhưng cùng huyện”, ông Chi thông tin.

Chủ tịch xã Canh Nậu cho biết thêm, về hoàn cảnh gia đình, cả hai bên nội và bên ngoại của cháu bé đều là hộ nghèo, có kinh tế khó khăn. Vừa rồi chính quyền xã cũng làm chính sách cho bà ngoại của cháu A. được nhận hỗ trợ hơn 100 triệu đồng để sửa sang lại nhà cửa.

Ông Vương Trung Kiên, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, TP Hà Nội cho biết, chiều 17/1, Khoa Cấp cứu của bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhi 3 tuổi, trú tại xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất nhập viện trong tình trạng hôn mê và co giật. Bệnh nhi sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn. 

Theo ông Kiên, sau khi chụp X-quang nhận thấy trên hộp sọ cháu bé có những vật thể giống đinh, tổng cộng 9 cái. Nhận thấy dấu hiệu bất thường, bệnh viện đã báo cho Công an huyện Thạch Thất. Sáng nay, cơ quan chức năng đã bắt đầu làm việc.

Một lãnh đạo Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã nhận được tin báo về vụ việc bé gái 3 tuổi nghi bị bạo hành vào khoảng trưa cùng ngày và đã mời một số người có liên quan đến làm việc. Hiện chưa có kết quả điều tra ban đầu, cơ quan công an vẫn đang tích cực làm rõ.

Cùng ngày, ông Nguyễn Công Hiệu, Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn và dịch vụ truyền thông – phụ trách Tổng đài điện thoại quốc gia bảo vệ trẻ em (số 111) cho biết, trưa nay, tổng đài nhận được một cuộc điện thoại cầu cứu của ông nội bé gái 3 tuổi ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội nghi bị bạo hành với nhiều vật thể giống đinh găm ở đầu .

Theo ông Hiệu, cuộc gọi của ông nội mong muốn Tổng đài 111 hỗ trợ kết nối với cơ quan chức năng làm rõ vì sao cháu gái mình có những thương tích trên cơ thể. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, tổng đài đã chuyển ngay cho Trung tâm công tác xã hội Hà Nội.

Ngoài ra, ông Hiệu cũng cho biết thêm, ông nội cháu bé không ở cùng nhưng khi nắm được thông tin đã điện đến Tổng đài nhờ hỗ trợ. Trung tâm Công tác xã hội đã liên hệ với bệnh viện Xanh Pôn và công an. Phía Bệnh viện Xanh Pôn sau khi tiếp nhận cháu bé thấy dấu hiệu nghi ngờ đã báo cho công an phường Điện Biên (Quận Ba Đình). 

Nguồn: [Link nguồn]

Hà Nội: Nghi án bé gái 3 tuổi bị bạo hành với nhiều vật thể giống đinh trong hộp sọ

Theo bệnh viện, bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê sâu, có nhiều vật thể giống đinh trong hộp sọ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An – Đức Sơn ([Tên nguồn])
Bạo hành trẻ em Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN