Bắt thủ phạm lẻn vào nhà vệ sinh dâm ô nữ học sinh lớp 5

Cơ quan công an đã điều tra, làm rõ thủ phạm gây ra vụ dâm ô trẻ em xảy ra tại Trường Tiểu học Đồng Phú (Quảng Bình) khiến dư luận xôn xao.

Ngày 20-5, Cơ quan CSĐT Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Phạm Đình Luận (SN 1987, ngụ phường Nam Lý, TP Đồng Hới) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Phạm Đình Luận tại cơ quan công an

Phạm Đình Luận tại cơ quan công an

Như đã thông tin, khoảng 9h45 ngày 18-5, đang trong giờ học thì một học sinh lớp 5 của Trường Tiểu học Đồng Phú xin phép giáo viên bộ môn ra ngoài đi vệ sinh. Khi em này vừa vào trong nhà vệ sinh thì bất ngờ bị một kẻ biến thái có hành vi dùng tay sàm sỡ trên ngực.

Trường Tiểu học Đồng Phú - nơi xảy ra sự việc

Trường Tiểu học Đồng Phú - nơi xảy ra sự việc

Nữ sinh này hoảng sợ hét lên, vùng vẫy rồi bỏ chạy vào trường với vẻ mặt thất thần và trình báo sự việc với giáo viên bộ môn. Cùng lúc này, nam thanh niên nhảy qua tường rào của trường trốn chạy.

Qua quá trình điều tra, Công an TP Đồng Hới đã xác định được đối tượng nghi vấn là Phạm Đình Luận. Tại cơ quan công an, Luận đã khai nhận hành vi dâm ô của mình đối với cháu học sinh lớp 5.

Nguồn: [Link nguồn]

Truy tìm kẻ đột nhập nhà vệ sinh, sàm sỡ nữ sinh lớp 5

Khi một học sinh lớp 5 đang đi vệ sinh thì bất ngờ bị 1 kẻ lạ mặt xông vào sàm sỡ ở vùng ngực. Quá sợ hãi em đã...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Phúc ([Tên nguồn])
Lạm dụng tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN