Bất ngờ lời khai của nam sinh lớp 12 giết chủ cửa hàng vàng ở Hải Dương

Sự kiện: Tin pháp luật

Nhanh chóng vào cuộc điều tra, công an đã xác định nghi phạm giết chủ tiệm vàng là học sinh lớp 12 và tiến hành bắt giữ.

Liên quan đến vụ án mạng khiến chủ cửa hàng vàng tử vong ở gốc cây, trên cổ có vết cắt, Công an huyện Kim Thành đã phối hợp với Phòng hình sự Công an tỉnh Hải Dương đã bắt giữ nghi phạm.

Theo đó, nghi phạm được xác định là Đ.V.K. (SN 2005), trú tại thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành (Hải Dương), hiện đang là học sinh lớp 12. Bước đầu, tại cơ quan công an, nghi phạm Đ.V.K. đã bước đầu thừa nhận hành vi của mình.

Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường

Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường

Theo khai nhận của Đ.V.K., thời gian gần đây nghi phạm có vay bạn bè khoảng 5 triệu đồng để nạp tiền chơi điện tử nhưng chưa trả được.

Trước đó, vào khoảng 1h10 ngày 13/1, người dân đi đánh cá trên sông, đoạn sau quảng trường 20/9, thuộc địa phận thị trấn Phú Thái bàng hoàng phát hiện một người đàn ông tử vong cạnh gốc cây.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, giải quyết vụ việc và phong tỏa hiện trường, phục vụ điều tra.

Nạn nhân được xác định là Đ.V.T. (SN 1985, trú tại thị trấn Phú Thái, Hải Dương). Được biết, T. là chủ cửa hàng kinh doanh vàng bạc và mỹ nghệ.

Quá trình khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện dụng cụ câu cá của nạn nhân. Thời điểm tử vong, trên cổ nạn nhân có vết cắt sâu. Ngoài ra, các tài sản trên người, xe máy của nạn nhân còn nguyên.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Người đàn ông đi câu cá tử vong, trên cổ có vết cắt

Tại một hồ câu, người dân đã phát hiện thi thể người đàn ông, trên cổ có vết cắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Phương ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN