Bắt “Hắc Long” kẻ cầm đầu đường dây cho vay nặng lãi, đánh bạc ở Tây Ninh

Sự kiện: Tin pháp luật

Võ Trần Ngọc Long - kẻ cầm đầu đường dây cho vay nặng lãi, đánh bạc ở Tây Ninh vừa bị công an tỉnh này bắt giữ.

Công an kiểm tra cơ sở karaoke Hải Triều. Ảnh: Tấn Lực.

Công an kiểm tra cơ sở karaoke Hải Triều. Ảnh: Tấn Lực.

Ngày 23/8, Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, vừa phối hợp với các đơn vị chức năng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu bắt giữ đối tượng Võ Trần Ngọc Long (tự Hắc Long, SN 1982, ngụ Thị xã Trảng Bàng) khi người này đang lẩn trốn tại Vũng Tàu.

“Hắc Long” được xác định cầm đầu đường dây đánh bạc, cho vay nặng lãi ở Tây Ninh vừa bị công an triệt phá. Sau khi bị công an kiểm tra, Long đã tẩu thoát về TP Vũng Tàu cho đến khi bị bắt.

Như đã đưa tin, khoảng 23h ngày 15/8, lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đã ập vào quán karaoke Hải Triều, huyện Bến Cầu do vợ chồng Nguyễn Thanh Tiền (SN 1976, ngụ quận Tân Bình) làm chủ.

Qua kiểm tra, Công an phát hiện 7 phòng đang cho khách thuê trong đó có 3 phòng với 76 người đang sử dụng trái phép chất ma túy. Tại đây, công an thu giữ nhiều gói ghi là ma túy, 15 xe mô tô, 46 xe mô tô và 400 triệu đồng.

Công an khám xét nơi ở các đối tượng có liên quan gồm: Phạm Văn Nghĩa, Võ Trần Ngọc Long, Phan Thị Hồng Tươi, Trần Hoài Anh, Nguyễn Mạnh Hùng, Thân Văn Dừa, Huỳnh Anh Phi thì phát hiện 6 tờ giấy có nội dung cho vay tiền; 171 bịch nylon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng (nghi là ma túy); hơn 280 triệu đồng; 1 còng số 8; 4 con dao; 2 két sắt; 16 xe mô tô; 2 iPad; 1 latop và một số tang vật khác liên đến vụ án.

Ngoài ra, qua khám xét cơ quan điều tra đã thu giữ nhiều tài liệu chứng cứ chứng minh các đối tượng còn có hành vi đánh bạc với hình thức cá cược bóng đá qua mạng, đá gà qua mạng. Liên quan đến vụ án, công an đã tạm giữ 27 đối tượng để tiếp tục điều tra, mở rộng.

Nguồn: [Link nguồn]

Vay 50 triệu đồng, bị nhóm vay nặng lãi ở Hải Phòng siết nợ đến 1,3 tỉ đồng

Trong thời gian ngắn, chị T. đã nhiều lần vay tiền với hình thức vay họ góp của 7 đối tượng, chỉ vay 50 triệu đồng...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bùi Tư ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN