Bắt bạn gái phá thai còn đưa ảnh nóng lên fb

Bị bạn gái từ chối và cắt đứt quan hệ, Đỗ Đình Tĩnh đã dùng ảnh nóng để tống tình.

Ngày 28/3, Cơ quan cảnh sát sát điều tra CATP Quy Nhơn đã khởi tố bị can và ra lệnh tạm 4 tháng đối với Đỗ Đình Tĩnh (25 tuổi, ở KV3, phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn) để điều tra về tội “Cưỡng dâm”.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, khoảng tháng 3/2012, trên đường đi công việc đến phường Nhơn Phú, Quy Nhơn cô gái tên N bị hỏng xe và được Tĩnh là thợ garage sửa giúp, nên từ đó quen biết và sau vài lần hẹn hò họ đã đưa nhau vao nhà nghỉ.

Đến tháng 5/2012, N. phát hiện mình có thai, báo cho Tĩnh biết và Tĩnh đã đưa cô đến nhà hộ sinh tư phá thai. Sau lần đó, hai bên nảy sinh mâu thuẫn và N. đã chủ động cắt đứt quan hệ tình cảm với Tĩnh. Một hôm, Tĩnh tìm gặp N. rủ đi chơi nhưng bị từ chối nên đã có lời lẽ xúc phạm cô. Trước chỗ đông người, Tĩnh nói to: “Mầy đã từng phá thai, còn gì trong đó mà chảnh”.

Không chỉ có vậy, Tĩnh còn mở điện thoại di động của mình đưa cho N. xem hình ảnh khỏa thân của cô mà Tĩnh đã chụp khi hai người ở trong nhà nghỉ và đe dọa: “Nếu mầy không đi (vào nhà nghỉ), tao sẽ đưa cái này (hình khỏa thân của N.) cho bạn bè, người thân của mầy xem”.

Với việc làm đó, Tĩnh đã khống chế N. buộc cô phải miễn cưỡng theo Tĩnh vào nhà nghỉ mỗi khi Tĩnh muốn. Đến tháng 11/2012, N. lại phát hiện mình có thai lần nữa và báo cho Tĩnh biết. Cũng như trước đó, Tĩnh đã đưa N. đến nhà hộ sinh tư để phá thai và sau đó tiếp tục quan hệ tình dục với N. Ngày 13/3/2013, Tĩnh chở N. đến nhà nghỉ để ép buộc quan hệ tình dục nhưng N. quyết liệt từ chối và khi đến nơi cô đã tìm cách bỏ trốn. Tĩnh phát hiện được đã đánh N. 2 tát tai. Sau lần đó, N. cương quyết không đến nhà nghỉ với Tĩnh nữa.

Trước đó, trong thời gian hai người yêu đương N. thường mượn máy tính của Tĩnh để vào facebook của mình và nói cho Tĩnh biết mật mã. Ngày 20/3, sau nhiều lần đòi chở N. đến nhà nghỉ nhưng không được, Tĩnh đã nghĩ đến việc trả thù bằng cách đưa hình ảnh khỏa thân của N. lên trang facebook của cô. Sau khi thực hiện hành vi trên với lời nhắn kèm theo “Em là N. nè, em chửa và phá thai 2 lần”, Tĩnh đã đổi mật mã nhằm làm cho N. không gỡ bỏ được hình ảnh đó.

Khi phát hiện hình ảnh khỏa thân của mình trên facebook, N. đã nhờ người quen “bẻ khóa” gỡ bỏ hình ảnh đó và đổi lại mật mã khác. Tuy vậy Tĩnh vẫn không buông tha cho N. nên đã tạo một face book mới, giống facebook của N. rồi tiếp tục đưa hình ảnh khỏa thân của cô lên đó. Sau khi thực hiện xong, Tĩnh thông báo cho N. biết và rủ cô đến nhà nghỉ, nếu không muốn hình ảnh đó của mình tiếp tục được đưa lên mạng internet.

CATP Quy Nhơn, Bình Định điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Huy (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN