Bà mẹ nhẫn tâm dìm chết 2 đứa con (Kỳ 3)

Người mẹ trẻ ấy đã nhẫn tâm dìm chết 2 đứa con nhỏ rồi tự tử.

Áp lực giáng xuống đầu người mẹ trẻ

Giữa tháng 1/1985, Fumiko nhận được cuộc điện thoại từ một người phụ nữ lạ. Cô tự xưng là Kazue, người phụ nữ Nhật nhập cư. Quan trọng hơn nữa, cô ta chia sẻ có mối quan hệ rất thân thiết, thậm chí là vượt quá giới hạn tình bạn với Itsuroku 3 năm về trước. Hiện cô này đang muốn phá vỡ mối quan hệ lén lút này. Fumiko cũng được cô ta thông báo chi tiết về thân thế của người chồng, những điều mà cô chưa từng biết.

Trong cuộc nói chuyện với Kazue Tanahashi, cô ta tố Itsuroku làm cô mang thai rồi ép phá bỏ để từ chối trách nhiệm. Chân dung người chồng trăng hoa và nhu nhược dần hiện lên trong mắt Fumiko. Việc Kazue nói mình bị phá thai khiến Fumiko rất đau đớn bởi bản thân cô cũng từng chịu nỗi đau đớn mất con khi chưa đẻ ra đời.

Kể từ sau biến cố này Fumiko thực sự suy sụp về tình thần. Cô bắt đầu mất ngủ và liên tục uống rượu sa-ke để chống chọi lại với chứng mất ngủ và lo lắng. Đã đôi lần cô tìm tới bác sĩ xin rất nhiều thuốc ngủ nhưng không thể thay đổi tình thế. Không chỉ có vậy, đứa con Yuri còn thường xuyên ốm yếu rồi rơi vào tình trạng sụt cân nghiêm trọng.

Ngày 27/1, cô gọi điện cho gia đình ở Nhật nói về những lục đục mà cô đang phải đối mặt. Chồng lăng nhăng, con ốm yếu chính là 2 chuyện khiến cô như muốn phát điên.

Sáng sớm ngày hôm sau, Fumiko nhận được một mẩu giấy dán ở cửa từ Kazue với nội dung xin lỗi đã phá vỡ hạnh phúc gia đình cô. Kazue nói rằng sẽ tự tử để chứng minh rằng cô ta hối hận vì ngoại tình với Itsuroku. Đọc những dòng tin nhắn, Fumiko không những không nguôi giận mà cô còn thêm tức tối bởi đó như những lời khiêu khích động tới lòng tự trọng của người phụ nữ.

Theo lời của một người hàng xóm sang nhà Fumiko chơi, bà mẹ này rất bức xúc và buồn chán. Mặc dù con đang ốm nhưng Fumiko chẳng hề đoái hoài. Khuôn mặt luôn đăm chiêu, cô ta dường như đang tính toán một điều gì đó.

Bi kịch đau đớn

Sau khi người hàng xóm kia tới chơi được một lúc, Fumiko ngỏ ý đuổi cô ra về và bế 2 con đi ra ngoài đi mua thức ăn. Từ chiều tới 8h tối, người ta không thấy ông chồng Itsuroku về nhà. Trong khi đó, Fumiko vẫn nóng lòng chờ đợi chồng về.

10 ngày sau sự việc biết chồng ngoại tình, Fumiko nói với chồng đưa Yuri tới bác sĩ khám bệnh và tiện thể mang luôn cả Kazutaka đi theo. Cô ở nhà đợi cho chồng đi làm rồi bắt đầu dọn đồ tới bác sĩ. Trước khi chồng rời khỏi nhà, Kumiko còn hôn miễn cưỡng Itsuroku và nói: “Anh đi đi rồi nhớ trở về nhà an toàn”.

Không biết lúc đó trong đầu Fumiko nghĩ gì mà cô lại đưa 2 đứa con lên bus đi thẳng về phía bãi biển Santa Monica. Sau hơn 2 giờ đồng hồ đi xe bus, 2 mẹ con đã tới được điểm cần đến. Không ai trên xe quan tâm xem mẹ con Fumiko đi tới bãi biển này làm gì cả.

Với khuôn mặt thất thần, Fumiko bế xốc 2 con xuống dưới bãi cát gần mép nước và cho chúng chạy nhảy để chụp ảnh. Đưa con 2 đứa con 2 cây xúc xích, Fumiko biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Trong đầu cô chỉ nghĩ được rằng cuộc sống hiện tại quá mức chịu đựng và khó có thể vượt qua được nó. Cô sẽ dìm chết 2 đứa bé rồi tự tử theo chúng. Ở dưới suối vàng, Fumiko hi vọng 3 mẹ con sẽ được sống một cuộc sống an lành phía bên kia.

Không suy nghĩ nhiều, Fumiko túm 2 đứa con chạy xuống dưới nước rồi bắt đầu dìm mạnh xuống nước. Mặc cho Yuri và Kazutaka kêu gào trong đau đớn, người mẹ trẻ kia vẫn dùng sức khỏe để dìm đầu 2 đứa xuống dưới nước sâu. Khi thấy 2 đứa con nhỏ không còn quẫy cựa nữa, Fumiko bắt đầu đẫm mình xuống nước tự tử.

Trong khi đó, Itsuroku trở về nhà sớm hơn dự kiến, anh ta bất ngờ vì không thấy vợ và 2 con đâu. Tìm kiếm quanh khu vực, ông chồng theo lời chỉ dẫn của người hàng xóm đi ra phía gần bến bus và phát hiện chiếc xe đẩy của con gái bị bỏ ở đây.

Liệu Itsuroku có sớm phát hiện ra vụ việc kinh hoàng này? Anh ta có phải chịu trách nhiệm cho vụ việc này? Mời các bạn đón đọc Bà mẹ nhẫn tâm dìm chết 2 đứa con (Kỳ cuối) vào SÁNG SỚM thứ 2, ngày 4/6/2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Sangnv ([Tên nguồn])
Bà mẹ nhẫn tâm dìm chết 2 đứa con Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN