Án mạng vì nghi con rể hụt tằng tịu với vợ cũ

Nghĩ rằng Hoàng "cặp với con không được quay sang cặp mẹ" nên Bá không khỏi ghen tuông.

Công an huyện Bù Đốp - Bình Phước đang phối hợp với các lực lượng chức năng truy bắt Huỳnh Văn Bá (SN 1972, ngụ xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, do trong cuộc sống có nhiều mâu thuẫn nên cách đây khoảng 3 tháng, Bá và vợ là bà Liêu Thị Thu (SN 1974) ly dị, tài sản được chia đôi. Sau đó, bà Thu dựng một căn nhà sát với nhà của Bá để ở. Do chưa được mắc điện nên bà Thu vẫn câu nhờ điện nhà Bá để sử dụng.

Khoảng 10 ngày trước, Bá thấy Phạm Văn Hoàng (SN 1988, ngụ xã Tân Thành, huyện Bù Đốp), người yêu cũ của con gái vợ chồng ông ta (cô này đã lấy chồng) tới ở nhà bà Thu. Nghĩ rằng Hoàng "cặp với con không được quay sang cặp mẹ" nên Bá không khỏi ghen tuông.

Khoảng 21 giờ 30 phút ngày 20/10, sau khi nhậu say về nhà, Bá đã tắt cầu dao điện, không cho vợ cũ sử dụng nữa. Ngay sau đó, Hoàng đến nhà trưởng ấp để nhờ can thiệp.

Trong lúc Hoàng đang ngồi chờ tại nhà ông trưởng ấp thì Bá tìm tới, lao vào kẹp cổ và rút dao đâm anh một nhát trúng tim.

Sau khi gây án, Bá bỏ trốn sang Campuchia. Riêng Hoàng được người dân đưa đi bệnh viện để cấp cứu nhưng đã chết trên đường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Y. Thanh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN