Án mạng vì… chọn quần áo quá lâu

Bực mình vì thấy bị “xúi quẩy”, anh Lân cùng anh rể là Phạm Thế Tuân (SN 1974) đánh nhau với 2 người khách.

Vụ việc xảy ra vào tối ngày 11/10 khi Nguyễn Tiến Sơn (SN 1990, Hà Nội) làm nghề sửa chữa xe máy cùng với đồng nghiệp là Lương Viết Thanh (SN 1990, Chương Mỹ, Hà Nội) đến mua quần áo ở cửa hàng số 35 chợ Phùng Khoang, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là cửa hàng của anh Nguyễn Đình Lân (SN 1982, quê ở Thái Bình).

Mọi chuyện nảy sinh vì 2 vị “thượng đế” chọn quần áo quá lâu mà lại không mua nên đã xảy ra mâu thuẫn với chủ tiệm. Bực mình vì thấy bị “xúi quẩy”, anh Lân cùng anh rể là Phạm Thế Tuân (SN 1974) đánh nhau với 2 người khách.

Vụ ẩu đả khiến anh Lân bị ngất xỉu tại chỗ. Thấy thế Sơn và Thanh cùng nhau bỏ chạy khỏi hiện trường. Anh Lân mặc dù đã được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường tới bệnh viện 103 ở gần đó.

Nhận được tin báo, Công an huyện Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức bắt được 2 đối tượng Sơn và Thanh để lập hồ sơ xử lý.

Một án mạng khác cũng xảy ra tại Hà Nội vào ngày 12/10. Trên đường Nguyễn Thái Học, khi anh Phạm Hồng Đào (SN 1957, là thành viên của đội tự quản phường Kim Mã, quận Ba Đình) đang làm nhiệm vụ thì gặp Nguyễn Xuân Hải (SN 1971). Cả hai đang nói chuyện thì xảy ra mâu thuẫn nên Hải bất ngờ rút dao giấu trong người đâm anh Đào. Nạn nhân ngay lập tức đã được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Xanh Pôn nhưng tới 10h15 thì tử vong.

Công an quận Ba Đình, Hà Nội đã bắt được Hải và đang tiến hành điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thư Lê ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN