Âm mưu của nữ giúp việc ngoại tình với ông chủ: Tiết lộ của con rể

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Theo lời khai của đồng phạm, người đàn ông ngoại tình đã gọi điện dụ vợ mình đến hiện trường để nhân tình của anh ta dễ dàng ra tay.

Andrew Madden và Ruth Ann Madden đã trải qua cuộc hôn nhân hạnh phúc hơn 25 năm. Sau đó, Karen Clowers bước vào cuộc sống của họ và chỉ trong vài tháng, Ruth bị bắn chết. Cuộc điều tra sau đó đã phát hiện ra bí mật của hai người mà Ruth luôn tin tưởng.

Karen Clowers và Andrew Madden

Karen Clowers và Andrew Madden

Tiết lộ của con rể

Tại đồn cảnh sát, Karen Clowers thừa nhận có quan hệ tình cảm với ông chủ của mình là Andrew Madden. Tuy nhiên người phụ nữ này lại ám chỉ con rể của cô ta là John Lewis mới là người có liên quan tới cái chết của Ruth Ann Madden. 

Các thám tử ngay lập tức bắt giữ John tại nhà anh ta. Trả lời thẩm vấn của cảnh sát, người đàn ông này phủ nhận việc giết người và kể lại một câu chuyện khác, trái ngược với những lời khai của Karen.

John cho biết được Karen đề nghị trả 5.000 USD để giết Ruth. Anh ta khẳng định chưa bao giờ có ý định thực hiện việc này nhưng vẫn cầm tiền vì biết rằng Karen sẽ không dám tiết lộ cho ai biết. 

John nói đã dùng số tiền này thanh toán một số hóa đơn. Cuối cùng, anh ta đồng ý gặp mẹ vợ ở bãi đậu xe vào lúc 15h ngày xảy ra vụ án mạng. Karen xuất hiện với một khẩu súng ngắn.

John đáng lẽ phải là người trực tiếp bắn nhưng đã bỏ cuộc vào phút cuối. Thay vào đó, anh ta hướng dẫn mẹ vợ cách sử dụng khẩu súng. Cũng lúc này, Ruth bị dụ đến bãi đậu xe để giúp đỡ Karen. John nói với các thám tử rằng Andrew Madden chính là người đã gọi điện cho Ruth tới đây khiến cô mất mạng.

Khi thấy Ruth xuất hiện, John nhanh chóng trốn sau một chiếc xe tải. Người đàn ông khai rằng thấy mẹ vợ và Ruth nói chuyện một lúc trước khi Karen rút súng ra rồi bắn thẳng vào đầu nạn nhân.

Mối tình tội lỗi

Andrew bị đưa trở lại để thẩm vấn và thừa nhận đã gọi cho vợ. Anh ta nói rằng xe của Karen gặp sự cố khi đang ở ngoài làm một số việc vặt cho mình và nhờ vợ đến giúp đỡ.

Sau khi sát hại Ruth, Karen gọi cho nhân tình nói rằng mọi chuyện đã được giải quyết. “Tôi thật ngu ngốc, lẽ ra tôi có thể làm cách khác. Tôi có thể ly hôn. Nhưng tôi thực sự yêu vợ mình và theo một cách nào đó, tôi cũng yêu Karen", Andrew khai nhận.

Karen Clowers và Andrew Madden đều bị buộc tội giết người cấp độ một trong cái chết của Ruth Ann Madden. Trong khi đó, John Lewis nhận tội âm mưu giết người với mức án 15 năm tù.

Vào tháng 11/2003, Andrew Madden bị kết án 30 năm tù cho tội giết người cấp độ hai và bị giam giữ tại Trung tâm Cải huấn Thành phố Jefferson ở Quận Cole, Missouri.

Phiên tòa xét xử Karen Clowers bắt đầu vào tháng 12/2003. Hai ngày sau, người phụ nữ này nhận tội giết người loại A, mức cao nhất của tội danh giết người cấp độ hai và nhận bản án chung thân. Người phụ nữ này vẫn bị ám ảnh bởi mối tình với Andrew cho đến khi qua đời do viêm phổi vào năm 2011, ở tuổi 54.

(Hết)

--------------------

Mời độc giả đón đọc tuyến bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 6/12 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Nguồn: [Link nguồn]

Âm mưu của nữ giúp việc ngoại tình với ông chủ: Phát hiện trong xe ô tô

Theo thời gian, người phụ nữ này coi giúp việc như một người bạn thân thiết của gia đình mà không biết rằng cô ta và chồng mình đã lén lút ngoại tình với nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Thecinemaholic) ([Tên nguồn])
Âm mưu của nữ giúp việc ngoại tình với ông chủ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN