7 tuổi, 7 năm bị làm "nô lệ tình dục"

Trong suốt 7 năm, cậu bé bị "bố nuôi" lừa đảo và hãm hiếp hàng trăm lần.

Với những tội ác đã phạm, cái tên Pedophile Kenneth Parnell đã được nhiều người biết đến với một ý nghĩa mới: “ông già bẩn thỉu”. Ngay từ năm 20 tuổi, tội ác về tình dục của Parnell đã bắt đầu bằng việc hãm hiếp một bé trai trong khi hắn đang là một sỹ quan cảnh sát. Qua vụ việc này, Parnell bị kết án tù nhưng sau đó đã trốn thoát khỏi bệnh viện trong một lần được đưa đi chữa bệnh. Suốt một năm sau đó, hắn được tự do và tìm kiếm những nạn nhân mới cho tới khi bị bắt trở lại.

Không dừng ở đó, sau khi ra tù Kenneth tiếp tục cuộc sống tội lỗi của mình.

Năm 1972, hắn đã bắt cóc con của một người bạn là cậu bé Steven Stayner, 7 tuổi nhờ sự giúp đỡ của một đồng nghiệp là Edward Ervin Murphy. Anh này không biết ý định đen tối của Parnell mà chỉ đơn giản nghĩ rằng hắn muốn có một người con nuôi.

7 tuổi, 7 năm bị làm "nô lệ tình dục" - 1

Steven Stayner trước khi bị bắt cóc.

Để cậu bé Stayner ngoan ngoãn ở với mình, Parnell nói dối rằng cha mẹ bé không thể nuôi sống được nên đã “nhờ” hắn chăm sóc. “Ông bố” nuôi tốt bụng này đã đặt tên cho em một cái tên mới: Dennis. Trong suốt 7 năm tiếp theo, Parnell đã quan hệ với cậu bé hơn 700 lần. Thực sự trong suốt thời gian đó, bản thân Stayner không nhận thức đủ mọi chuyện, cậu chỉ thi thoảng đòi về gặp bố mẹ nhưng sau khi nghe Parnell dụ dỗ, Stayner lại ngoan ngoãn ở với bố nuôi và dần quên gia đình mình.

Parnell cảm thấy may mắn khi đã lừa được một “nô lệ tình dục” sống cùng với mình trong nhiều năm trời. Tuy nhiên, khi Stayner bước sang tuổi dậy thì Parnell cảm thấy cần phải thay thế bằng người khác. Hắn cố gắng sử dụng Stayner để tìm một nạn nhân mới nhưng nhiều lần mà cậu bé không thành công. Parnell đành chuyển sang nhờ Randall, 14 tuổi. Parnell đưa cho Randall thuốc và tiền để chú nhóc bắt cóc Timmy White, 5 tuổi tại Ukiah, Calif.

Cảm thấy thương cho hoàn cảnh của Timmy, Stayner lập một kế hoạch trốn thoát và đưa Timmy về với gia đình. Một tháng sau khi bị bắt cóc, khi Parnell đang làm việc vào ban đêm, Timmy và Stayber đã đi xe tới khu vực đông dân cư và tới đồn cảnh sát gần nhất.

Parnell nhanh chóng bị bắt giữ. Tuy nhiên hắn chỉ bị kết án tội bắt cóc trẻ em

Vì các cậu bé không khai báo lúc đó rằng mình bị lạm dụng tình dục. Do đó, Parnell chỉ bị phạt 5 năm tù giam.

Sau khi ra tù, gần 20 năm tiếp theo, Parnell lại tiếp tục phạm tội. Năm 2003, lúc này Parnell 71 tuổi, hắn cố gắng mua một cậu bé 4 tuổi. Để làm việc này, hắn nhờ sự giúp đỡ của người chăm sóc mình là Diana Stevens nhưng người này biết rằng Parnell đã từng bị kết án về tội hiếp dâm trẻ em nên đã báo cho cảnh sát.

Khi bị bắt, Parnell lấy cớ rằng hắn chỉ muốn có một gia đình. Tuy nhiên qua những yêu cầu của hắn với Stevens như: muốn bé trai đang còn "trinh nguyên"… Cảnh sát đã nghi ngờ và lục lại vụ án về 2 cậu bé từng là nạn nhân của hắn. Qua lời khai của 2 bé cộng thêm lời chứng của Stevens, tòa đã tuyên mức án cao nhất ở độ tuổi của hắn theo luật bang California: 25 năm tù giam. Parnell đã chết trong khi thi hành án trong tù.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mai Tân (Theo The Trutv) ([Tên nguồn])
Những vụ án nô lệ tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN