174 năm tù cho 9 kẻ gây ra vụ hỗn chiến kinh hoàng ở Kiên Giang

Sự kiện: Tin nóng

Sau khi một đối tượng dùng súng bắn 2 phát chỉ thiên thì 2 nhóm lao vào hỗn chiến. Hậu quả, 1 người chém tử vong tại chỗ.

Sau một tuần xét xử và nghị án, ngày 6-12, TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt tổng cộng 174 năm tù đối với 9 bị cáo. Trong đó, bị cáo cầm đầu là Chung Tấn Tuấn (27 tuổi; ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang) bị phạt 24 năm tù về 2 tội giết người và bắt giữ người trái pháp luật. 8 bị cáo còn lại bị phạt từ 16-21 năm tù.

Theo cáo trạng, ngày 8-1-2021, nhóm của Tuấn mang theo súng bắn đạn cao su đến một quán nhậu ở xã Bình An, huyện Châu Thành (Kiên Giang) rồi khống chế, bắt giữ P.T.T.A đưa lên ôtô để về giao cho một chủ nợ ở Bạc Liêu. Lý do là vì A. thiếu nợ người này không trả mà trốn qua Kiên Giang.

9 bị cáo tại phiên tòa

9 bị cáo tại phiên tòa

Sau đó, cả nhóm chở A. đến gần khu vực Bến xe khách Kiên Giang thì bị nhóm của Phạm Văn Triêu dùng xe máy chặn lại để giải cứu A. Sau khi một bị cáo trong nhóm của Tuấn dùng súng bắn 2 phát chỉ thiên thì 2 nhóm lao vào hỗn chiến. Hậu quả, Triêu bị Tuấn chém tử vong tại chỗ.

Tất cả 9 bị cáo đều có tiền án nhưng lại tái phạm tội nguy hiểm.

Nguồn: [Link nguồn]

Hỗn chiến với nhóm côn đồ, người đàn ông gục chết tại chỗ

Trong lúc hỗn chiến, nhóm côn đồ đã chém, đâm liên tục khiến nạn nhân gục chết tại chỗ. Gây án xong, 12 đối tượng liền bỏ trốn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Văn Vũ ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN