12 tuổi, đồng ý quan hệ TD với cha dượng

Nghe các bạn gái cùng lớp kể chuyện "quan hệ" với bạn trai lại ngủ chung với cha mẹ và thường xuyên thấy họ chơi trò “người lớn” nên khi cha dượng mở lời "xin" bé Y (12 tuổi) đã đồng ý luôn.

Công an Q. 9 cho biết đã chuyển đối tượng Dương Văn Ba (42 tuổi, quê Quảng Nam) lên công an TP.HCM để tiếp tục điều tra về “tội hiếp dâm trẻ em”.

Tại cơ quan điều tra, Ba khai nhận đã sống cùng mẹ bé Y hơn chục năm nay và thương con riêng của vợ như con đẻ của mình. Hàng ngày Ba vẫn thường xuyên đưa đón Y đi học vì vợ bận đi làm công nhân.

Tuy nhiên từ khi Y đến tuổi dậy thì, phát triển thành một thiếu nữ (chưa đủ 12 tuổi nhưng bé Y đã cao tới 1m62) thì Ba không kìm nén được cơn dục vọng của mình.

Vào buổi trưa một ngày tháng 3 năm 2012, sau khi đón Y ở trường về, ăn cơm trưa xong, 2 cha con nằm ngủ trưa trong phòng trọ thì cơn dục vọng trong Ba lại trỗi dậy. Ba xin bé Y cho quan hệ tình dục thì bất ngờ bé Y cũng đồng ý.

Bé Y cho biết: “Các bạn gái cùng lớp em hay kể chuyện đã quan hệ tình dục với bạn trai cùng lớp cũng như em thường xuyên thấy mẹ và cha dượng làm “chuyện ấy” trong bóng tối (cả 3 cùng ngủ chung trên 1 tấm nệm trong phòng trọ) nên em rất tò mò..."

Một tháng sau, Y phát hiện mình có thai nhưng không dám đi phá vì sợ đau. Cái thai trong bụng ngày càng lớn dần nhưng mẹ cô bé cũng không hề phát hiện ra. Khi cái thai đã sang tháng thứ 8, Y về nhà bố đẻ chơi, bị nhà nội phát hiện nên dẫn lên công an phường tố cáo.

Khi được điều tra viên đưa Y đi giám định pháp y để biết được số tuần tuổi của thai nhi, kết quả khám nghiệm pháp y cho biết màng trinh của Y vẫn còn nguyên vẹn và chỉ hơi co giãn vì Y có cấu tạo màng trinh đặc biệt.

Tiếp xúc với cơ quan điều tra, chị K (mẹ bé Y) cũng tự nhận mình chưa làm tròn trách nhiệm của người mẹ đối với con gái mình. Chị cứ nghĩ con gái của mình còn nhỏ, không biết gì.

Theo bác sĩ tâm lý Đỗ Hồng Ngọc cha mẹ và nhà trường phải trang bị kiến thức và giáo dục giới tính cho con ngay từ khi trẻ mới bước vào lớp 1, chứ không chờ con bước vào tuổi dậy thì. Ở lứa tuổi tiểu học, cha mẹ phải giúp con hiểu được không ai có quyền xâm hại thân thể của mình. Đồng thời phải dạy con biết cách đề phòng và thoát khỏi nguy hiểm trong những tình huống có nguy cơ bị xâm hại tình dục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Oanh (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN