1 phụ nữ bị ném vỡ đầu trước mặt CA

Đang đi đón bạn ở ngã tư, bất ngờ bị một người phụ nữ cầm gạch ném trúng đầu khiến bà Hồng choáng váng và phải vào bệnh viện cấp cứu. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của lực lượng Công an.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h chiều 29/12, tại ngã tư Lý Thường Kiệt – Phan Bội Châu, thuộc phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thị Hồng, SN 1961, trú tại số nhà 70 Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoà Kiếm, Hà Nội.

Tại Bệnh viện Xanh Pôn, bác sĩ xác nhận bà Hồng bị một vết thương khá nặng ở vùng đầu. Nạn nhân vẫn trong tình trạng hoảng loạn, choáng váng trước sự việc vừa xảy ra đối với mình.

Bà Hồng kể: Vào khoảng thời gian trên, khi bà Hồng đi đón một người bạn để bàn chuyện công việc. Đang đứng đợi bạn thì bất ngờ bị một người phụ nữ cùng một người đàn ông cầm gạch ném túi bụi.

Quá bất ngờ, bà Hồng không tránh kịp và lĩnh trọn một viên gạch vào đầu gây thương tích nặng, chảy rất nhiều máu. Theo bà Hồng, sau khi ném bà vỡ đầu, hai người này vẫn tiếp tục đuổi theo bà để hành hung trước sự chứng kiến của lực lượng CA bảo vệ trụ sở Liên hợp quốc và CA phường Trần Hưng Đạo.

Thấy hai người này vẫn cố tình truy đuổi, bà Hồng bỏ chạy thoát thân rồi bắt taxi về thẳng trụ sợ CA phường Trần Hưng Đạo cầu cứu và trình báo sự việc. Sau khi lấy lời khai của người bị hại, CA phường Trần Hưng Đạo đã giới thiệu bà Hồng đến Bệnh viện Xanh Pôn sơ cứu và điều trị vết thương.

Theo nhận diện của bà Hồng, người phụ nữ cầm gạch ném trúng đầu bà tên là Bình “thoòng”, thường hay sống ở nhà một người hàng xóm của nhà bà Hồng. Giữa gia đình bà Hồng và gia đình người hàng xóm này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và xô xát. Người này cũng nhiều lần doạ đánh và tham gia hành hung gia đình bà Hồng. Gia đình bà Hồng đã nhiều lần làm đơn cầu cứu lên CA quận Hoàn Kiếm và CA phường Trần Hưng Đạo nhưng những cơ quan này không giải quyết triệt để.

Trao đổi với PV, Trưởng CA phường Trần Hưng Đạo cho hay, ngay sau nhận được thông tin trình báo, CA phường đã giới thiệu người bị hại đi khám thương và triển khai lực lượng xác minh vụ việc. “Hiện tại, người phụ nữ gây thương tích cho bà Hồng đã bỏ trốn, chúng tôi đang truy tìm để phục vụ công tác điều tra và hoàn thiện hồ sơ để chuyển lên CA quận Hoàn Kiếm xử lý theo quy định”, ông Trưởng CA phường Trần Hưng Đạo nói.

Hiện vụ việc vẫn đang được CA phường Trần Hưng Đạo tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Doanh (Pháp Luật Xã Hội)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN