Quán bar gây sốc khi cung cấp dịch vụ tát vào mặt thực khách

Quán bar này ở Nhật gần đây gây sốt khi bị nhiều người chỉ trích vì cung cấp dịch vụ tát vào mặt của khách hàng trước khi dùng bữa.

Shachihoko-ya izakaya ở Nagoya, Nhật Bản là một quán nhậu hoặc quán bar theo phong cách bình dân rất được giới văn phòng ưa chuộng. Quán này phục vụ đồ ăn nhẹ kèm theo những cái tát nồng nhiệt từ các nhân viên nữ. 

Dịch vụ kỳ lạ này được cho là đã vực dậy hoạt động kinh doanh của quán, thu hút ngày càng nhiều khách quen sẵn sàng thử trải nghiệm đau đớn. 

Quán bar gây sốc khi cung cấp dịch vụ tát vào mặt thực khách - 1

Lúc đầu, việc tát vào mặt thực khách chỉ được thực hiện bởi một nhân viên izakaya theo yêu cầu, nhưng khi nhu cầu tăng lên, quản lý quán bar đã thuê một số cô gái xinh đẹp làm, thậm chí bắt đầu tính phí 100 yên (16.000 VND) cho mỗi lần tát.

Theo thông tin của tờ Liberty Times Net đăng tải, dịch vụ tát vào mặt thực khách này khiến cửa hàng kiếm bộn tiền. Ngoài tiền ăn họ còn có thêm phí bị tát lên tới 500 yên (85.000 VND).

Dịch vụ này rất phổ biến với cả đàn ông và phụ nữ Nhật Bản cũng như những du khách nước ngoài tò mò.

Tờ Liberty Times Net khẳng định: “Các nữ nhân viên tát thực khách càng mạnh, khách hàng càng trở nên phấn khích. Mọi người không những không tức giận mà còn cảm thấy thoải mái hơn sau khi bị đánh. Họ thậm chí còn cảm ơn nhân viên đã đánh họ”.

Quán bar gây sốc khi cung cấp dịch vụ tát vào mặt thực khách - 2

Trong các video được chia sẻ, những cái tát này không phải chuyện đùa. Có thể thấy một số cô gái đã thực sự đặt cả tâm huyết của mình vào những cái tát và những khách hàng quen đều yêu thích nó. 

Tuy nhiên, tại một thời điểm nào đó, Shachihoko-ya quyết định ngừng hoạt động này và tập trung vào dịch vụ izakaya tiêu chuẩn. Tháng trước, quán này đã đưa ra một thông báo trên mạng xã hội X kêu gọi mọi người đừng đến chỉ vì muốn ăn tát.

“Shachihoko-ya hiện đã ngừng dịch vụ này và không rõ sẽ mở lại khi nào. Chúng tôi rất cảm kích vì nó đã nhận được sự yêu mến từ mọi người. Thế nhưng, chúng tôi không thể tiếp đón những vị khách chỉ đến vì tò mò muốn bị ăn tát vào mặt như vậy. Chúng tôi cũng không ngờ các video cũ lại lan truyền như thế này, mong các bạn thông cảm trước khi đến quán”, quán đưa ra thông báo.

Không rõ khi nào quán bar ngừng cung cấp dịch vụ gây tranh cãi này nhưng nó vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nguồn: [Link nguồn]

Nhà hàng nằm trên cây đa khổng lồ, có cả thang máy đi lên

Đây là một nhà hàng có thật ở Nhật Bản, không phải trong anime hay bất cứ bộ phim giả tưởng nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NHẬT DƯƠNG (Theo Odditycentral) ([Tên nguồn])
Những nhà hàng đặc biệt nhất thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN